Mai Phương được khen ngợi về cách ăn mặc tinh tế nhưng gương mặt lại lạ lẫm đến bất ngờ.

Mai Phương được khen ngợi về cách ăn mặc tinh tế nhưng gương mặt lại lạ lẫm đến bất ngờ.

Kể từ sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Mai Phương chưa có thành tích nổi bật. Chưa kể cô liên tục vướng lùm xùm về hàng loạt những lần không giữ hình ảnh chuẩn mực của một Hoa hậu. Hết gu thời trang, nàng Hậu tiếp tục vướng lùm xùm về nhan sắc. 

Cụ thể, trong sự kiện diễn ra mới đây, Hoa hậu Mai Phương đã đảm nhận vai trò là người dẫn chương trình tại một sự kiện. Nàng hậu sinh năm 1999 ghi điểm vì lối dẫn thông minh và giọng nói truyền cảm. Tuy nhiên trong một số clip tiktok, khán giả nhận ra sự khác lạ trên khuôn mặt của Mai Phương. 

Gương mặt căng tròn như quả bóng, một số góc mặt khán giả chẳng còn nhận ra Mai Phương ngày mới đăng quang. Từ đây khán giả cho rằng người đẹp đã đụng chạm dao kéo để trùng tu nhan sắc.

.Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả bày tỏ sự bất ngờ trước nhan sắc hiện tại của nàng hậu: "Tiêm filler hay sao rồi, khoé miệng với hai cái má khác quá", "Sao nay nhìn mặt lạ quá, mất hết góc cạnh đẹp, giờ nhìn khuôn mặt bầu bĩnh". Tuy nhiên, nhiều người lại bênh vực cho Mai Phương, cho rằng nàng hậu có lẽ mới tăng cân chứ không phải đụng chạm "dao kéo".

Vào tháng 5/2023, người đẹp sinh năm 1999 sẽ lên đường chinh chiến cuộc thi sắc đẹp khốc liệt nhất trên thế giới. Người hâm mộ hy vọng Hoa hậu Mai Phương sẽ mang giải thưởng cao về cho Việt Nam. Có lẽ đây sẽ chính là cơ hội để Mai Phương tìm lại được vị trí của mình trong lòng khán giả.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn