Dòng trạng thái vỏn vẹn 1 chữ của Hoa hậu Thu Hoài đang được dân tình liên tục đồn đoán.

Xuyên suốt cả ngày hôm nay (27/1), cuộc đối thoại "sượng trân" giữa Trấn Thành cùng nữ rapper tlinh đã gây xôn xao cả mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ câu hỏi của ông xã Hari Won về tình trạng hiện tại của tlinh, tuy nhiên sau đó nữ rapper lại trả lời rằng: "Anh có thể nào đặt một câu hỏi khác tinh tế hơn được không?".

  • Hoa hậu Thu Hoài chê tlinh "hỗn mà nghĩ mình cá tính" sau màn trả lời phỏng vấn sượng trân với Trấn Thành tại Gala Rap Việt

Sau vụ việc này, Hoa hậu Thu Hoài - bạn thân của Trấn Thành đã đưa ra nhận định cá nhân. Theo đó, cô đã kịch liệt phản đối cách đối đáp trên của tlinh. Cụ thể, dưới một bài đăng phản ánh cách ứng xử của tlinh, Hoa hậu Thu Hài thẳng thắn nhận xét: "Hỗn mà nghĩ mình cá tính. Nên học hỏi các chương trình nước ngoài, MC còn chọc tới cỡ nào".

Hoa hậu Thu Hoài có động thái lạ sau khi nói thẳng tlinh hỗn mà nghĩ mình cá tính - Ảnh 2.

Trước đó, Thu Hoài đã gây chú ý khi có nhận xét đầy gay gắt về tlinh

Ngay sau đó, quan điểm của Thu Hoài đã thổi bùng tranh cãi từ netizen. Cho đến tối nay, trên trang Facebook cá nhân, bạn thân Trấn Thành đã có động thái đầy ẩn ý. Theo đó, cô đăng tải một dòng trạng thái vỏn vẹn chữ: "Zombie". Đáng chú ý, ở dưới phần bình luận, cũng có người cho rằng Thu Hoài đang đá đểu anti-fan "là những con không não, đi thành bầy, hễ gặp người là há miệng cắn".

Hoa hậu Thu Hoài có động thái lạ sau khi nói thẳng tlinh hỗn mà nghĩ mình cá tính - Ảnh 3.

Hoa hậu Thu Hoài có động thái đầy ẩn ý sau khi chê tlinh "hỗn"

Hoa hậu Thu Hoài có động thái lạ sau khi nói thẳng tlinh hỗn mà nghĩ mình cá tính - Ảnh 4.

Màn đối đáp "sượng trân" của tlinh và Trấn Thành vẫn đang gây bão MXH

Hoa hậu Thu Hoài có động thái lạ sau khi nói thẳng tlinh hỗn mà nghĩ mình cá tính - Ảnh 5.

Thu Hoài được biết đến là một người bạn rất thân thiết với Trấn Thành

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/hoa-hau-thu-hoai-co-dong-thai-la-sau-khi-noi-thang-tlinh-hon-ma-nghi-minh-ca-tinh-2022012722240614.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn