Hoa hậu Thùy Tiên vừa có cơ hội trải nghiệm công việc dọn rác cho một dòng kênh tại quận Tân Bình, TP. HCM. Nàng Hậu trong bộ đồ bảo hộ, nỗ lực cùng các bạn trẻ dọn sạch sẽ khu vực này khiến dân tình xuýt xoa không ngớt.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa có cơ hội trải nghiệm công việc dọn rác cho một dòng kênh tại quận Tân Bình, TP. HCM. Nàng Hậu trong bộ đồ bảo hộ, nỗ lực cùng các bạn trẻ dọn sạch sẽ khu vực này khiến dân tình xuýt xoa không ngớt.

Hoa hậu Thùy Tiên cùng một nhóm các bạn trẻ chuyên làm sạch các con kênh, dòng sông tại TP. HCM đã cùng nhau có hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực. Theo đó, nàng Hậu không ngại bẩn mà xuống tận dòng kênh đầy rác, lăn xả cùng mọi người.

Thời tiết ở TP. HCM vào những ngày cuối tháng 3 nắng nóng oi bức nhưng cô vẫn năng nổ dành trọn một buổi sáng đồng hành cùng các bạn trẻ dọn sạch dòng kênh Hi Vọng, quận Tân Bình. Hành động này của cô lan tỏa thông điệp đến các bạn trẻ hãy ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường sống của mình.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ chuẩn bị tham gia dọn rác tại kênh Hi Vọng, quận Tân Bình (TP. HCM). Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Cô và nhóm bạn trẻ xuống dòng kênh đầy rác để dọn dẹp. Ảnh: Sài Gòn Xanh

Cô mong muốn các bạn trẻ sẽ có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường sống. Ảnh: Sài Gòn Xanh

Trước đó, Miss Grand International 2021 có dịp đến chùa Bà Châu Đốc, An Giang và dành thời gian đến trung tâm bảo trợ xã hội để tặng quà thiện nguyện cho các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi.

Cô nàng và những người bạn chuẩn bị quà bánh, bao lì xì gửi tặng những cụ già lớn tuổi, bỉm sữa cho các em bé mồ côi đang được trung tâm chăm sóc. Hoa hậu Thùy Tiên hóa "girl lực điền" xung phong nhận nhiệm vụ bốc vác sữa tã từ xe tải vào kho giúp mọi người.

"Girl lực điền" Thùy Tiên xung phong nhiệm vụ bốc vác vận chuyển quà tặng. Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Cô mang quà bánh và phong bao lì xì đến tặng cho các bà cụ tại trung tâm bảo trợ. Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Người đẹp trò chuyện cùng các em bé mồ côi được trung tâm nuôi dưỡng và chăm sóc. Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Trong một chương trình thực tế, Thùy Tiên có dịp trải nghiệm trở thành một người tài xế xe ôm công nghệ nhận công việc giao hàng, chở khách vào ban đêm. Do lần đầu làm công việc này nên có đôi lúc, cô nàng gặp chút trục trặc. Thế nhưng rất nhanh sau đó, người đẹp làm quen dần và hoàn thành được đơn hàng theo yêu cầu của khách. Từ chuỗi chương trình này, người đẹp mới có dịp hiểu thêm những công việc khác của người dân lao động tại TP. HCM.

Hoa hậu Thùy Tiên trải nghiệm một ngày làm shipper. Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên 

Chưa chạy được chuyến xe nào nhưng phải dằn bụng bằng một hộp cơm tấm. Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Cuốc xe 18.000 đồng được "tip" 2.000 đồng nhưng nàng Hậu mừng ra mặt. Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International luôn dành những lời khen có cánh cho Hoa hậu Thùy Tiên. Ông cho biết: "Tôi nghĩ đất nước của bạn rất tự hào về Tiên, Tiên mang lại rất nhiều giá trị cho Việt Nam. Sự tự hào, sự nổi tiếng, khán giả ở khắp nơi ngưỡng mộ Thuỳ Tiên. Thuỳ Tiên là một trong những người thành công lớn nhất sau cuộc thi. Bạn thấy đó, tôi không ngừng nhắc tới Thuỳ Tiên bởi cô ấy khiến tôi cảm thấy tự hào.

Bản thân tôi rất tự tin rằng mình có thể làm cho cô ấy toả sáng. Qua phỏng vấn, tôi thấy Thuỳ Tiên có nhiều kinh nghiệm, cô ấy luôn là nữ hoàng sắc đẹp ở mọi nơi. Cô ấy cho thấy bản thân là một người bản lĩnh, không ngừng nỗ lực để có một cuộc sống tốt hơn. Tôi ủng hộ những người như vậy".

Hoa hậu Thùy Tiên không chỉ là niềm tự hào của người hâm mộ Việt Nam mà còn là của tổ chức "Miss Grand International". Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Ông Nawat luôn dành những lời khen có cánh cho cô con gái cưng. Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Chủ tịch "Miss Grand International 2021" nhấn mạnh Việt Nam muốn giành chiến thắng lần 2 ở đấu trường này phải tìm ra được cô gái có tiêu chuẩn ngang bằng hoặc cao hơn Thùy Tiên. Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Hoa hậu Thùy Tiên là một trong những người đẹp của làng hương sắc Việt góp phần lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Không hề làm từ thiện để lấy hình ảnh đẹp, tô vẽ profile thay vào đó, những điều cô làm đều xuất phát từ tâm. Các dự án rất thiết thực từ việc xây trường học, dọn rác hay kêu gọi mọi người hiến tặng mô tạng cho y học. Chính những điều này càng giúp Thùy Tiên nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn