Thái độ của Hoa hậu Thùy Tiên khi bất ngờ bị người dân vây kín ở Hà Giang nhận được nhiều chú ý từ cư dân mạng.

Thái độ của Hoa hậu Thùy Tiên khi bất ngờ bị người dân vây kín ở Hà Giang nhận được nhiều chú ý từ cư dân mạng.

Hoa hậu Thùy Tiên đang có chuyến đi thiện nguyện tại Hà Giang cùng ekip. Nàng hậu lăn xả cùng đoàn thiện nguyện không ngại tiết trời lạnh buốt. Mới đây, cư dân mạng dành “cơn mưa” lời khen cho cách hành xử và thái độ của hoa hậu Thùy Tiên khi được khán giả vây kín.

Không có mô tả.

Theo đó, nàng hậu sinh năm 1998 đang trên đường thì có nhóm fan vây kín xin chữ ký. Ngay lập tức, Thùy Tiên dừng lại trò chuyện thân thiết cùng mọi người và vui vẻ ký tặng các fan. Sự thân thiết của nàng hậu Thùy Tiên giúp cô ghi điểm trong lòng công chúng.

Thùy Tiên, sinh năm 1998 ở TP HCM, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82-61-91 cm. Cô từng là sinh viên ngành Ngữ văn Pháp khóa 2016, đã bảo lưu kết quả học tập. Năm 2019, Thùy Tiên bắt đầu theo học chương trình quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhanh chóng ghi điểm vì có những hoạt động ý nghĩa, đem lại nhiều giá trị từ hình ảnh đến lợi nhuận cho ban tổ chức. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thông minh, Hoa hậu Thùy Tiên nhanh chóng chứng minh được sức hút của mình. Thùy Tiên luôn ghi điểm mỗi khi xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, lộng lẫy và cuốn hút.

Không có mô tả.

Nhìn lại gần 1 năm đương nhiệm, tài sản lớn nhất của nàng hậu đó chính là nhận được tình cảm yêu thương vô bờ bến của hàng triệu người hâm mộ. Điều đó không chỉ được thể hiện thông qua số lượng thành viên FC trong gia đình Thùy Tiên ngày càng gia tăng với con số ấn tượng, lượt tương tác “khủng”.

Không có mô tả.

Nổi tiếng, Thùy Tiên lại rất kín kẽ trong chuyện tình cảm và đời tư. Nàng hậu sinh năm 1998 từng dính tin đồn hẹn hò với Quang Linh Vlog sau khi cả hai kết hợp ăn ý trong chuyến Từ thiện ở nước ngoài. Dù fan liên tục đẩy thuyền nhưng Thùy Tiên khẳng định chỉ là bạn với Quang Linh Vlog.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn