Miss Grand International 2021 tiếp nhận góp ý khi hình ảnh diện trang phục Mông Cổ tại sông Nho Quế gây ảnh hưởng đến nét đẹp văn hóa bản địa.

Miss Grand International 2021 tiếp nhận góp ý khi hình ảnh diện trang phục Mông Cổ tại sông Nho Quế gây ảnh hưởng đến nét đẹp văn hóa bản địa.

Vừa qua, YouTuber Khoai Lang Thang đã chia sẻ bài viết bày tỏ sự buồn bã khi thấy nhiều du khách diện trang phục Tây Tạng, Mông Cổ đến chụp ảnh tại sông Nho Quế. Đây là một trong những con sông đẹp nhất ở Hà Giang và thu hút hàng nghìn du khách gần xa đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều du lịch lại lựa chọn sai trang phục khi check-in khiến khách nước ngoài lầm tưởng sông Nho Quế không phải ở Hà Giang, Việt Nam.

Thùy Tiên từng chụp ảnh tại sông Nho Quế với trang phục theo phong cách Mông Cổ.

Sau bài viết của Khoang Lang Thang, netizen nhanh chóng nhận ra hai nàng hậu Thùy Tiên và Đỗ Hà từng diện trang phục gần giống với trang phục của Mông Cổ tại sông Nho Quế. Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng cũng liên tục gọi tên hai người đẹp trước sự việc gây tranh cãi ảnh hưởng đến nét văn hóa bản địa của Việt Nam. Ngay sau đó, Miss Grand International 2021 đã lên tiếng giải thích cũng như tiếp thu sự góp ý của nam YouTuber và khán giả. 

Trước bài viết góp ý, Thùy Tiên đã nhanh chóng để lại bình luận tiếp thu và rút kinh nghiêm sau sự việc. 

Thùy Tiên bình luận: "Lần đầu đi Hà Giang nên em cũng đã không chú ý đến vấn đề đó ạ, em sẽ chú ý trong những lần tới nhen anh ơi". Có thể thấy, người đẹp đã nhanh chóng nhận ra vấn đề và công khai rút kinh nghiệm trước sự việc gây ảnh hưởng trên. 

Bên cạnh đó, để tránh những chỉ trích không đáng có, Khoai Lang Thang cũng khẳng định: "Như Khoai có chia sẻ ở trên. Vì mỗi người có một góc nhìn và quan điểm khác nhau. Mình bày tỏ quan điểm nhưng đừng công kích cá nhân ai nha mọi người ơi". Bản thân nam YouTuber cho biết không muốn gây ảnh hưởng đến bất kì cá nhân nào. Anh chàng chỉ muốn chia sẻ để mọi người có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề lựa chọn trang phục phù hợp của du khách. 

Khoang Lang Thang là một trong những YouTuber nổi tiếng trên mạng xã hội. 

Từ sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, mỗi động thái của Thùy Tiên trên mạng xã hội đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Người hâm mộ cũng mong cô nàng sẽ chú ý hơn trong tương lai bởi cô có sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội cũng như là hình mẫu mà không ít người đang dõi theo. 

Mỗi hình ảnh của Thùy Tiên đều nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn