Trong preview tập 29 “Hoa hồng trên ngực trái”, Bảo khiến khán giả thích thú khi tỏ ý khen Khuê xinh.

Hoa hồng trên ngực trái lại mới tung thêm một preview hấp dẫn với cảnh quay “tình bể bình” của cặp Bảo - Khuê. Khi thấy Khuê soi mình qua tấm kính, Bảo bèn hỏi: “Cô nhìn gì thế?”. Rồi khi Khuê chưa biết trả lời ra sao thì Bảo đã tiếp lời: “Hay là thấy mình xinh quá?”. Câu nói này gián tiếp như một lời khen tặng mà Bảo gửi đến người phụ nữ đối diện. Đáp lại, Khuê phủ nhận: “Tôi mà xinh gì...”.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo khen Khuê xinh, ngầm dò hỏi chuyện yêu đương? - Ảnh 1.

Rồi Khuê giải thích rằng cô đang soi mình để tự xem bản thân đang ở vị trí nào. Vị trí ấy, theo Khuê mới chỉ là vạch xuất phát. Khi Bảo hỏi rằng Khuê muốn đi tới đâu thì Khuê trả lời rằng mục tiêu hiện tại của cô là đi làm kiếm tiền nuôi 2 con, sau đó giúp đỡ bố mẹ và em trai. Nghe vậy, Bảo lại hỏi: “Vậy còn hạnh phúc của riêng cô thì sao?”.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo khen Khuê xinh, ngầm dò hỏi chuyện yêu đương? - Ảnh 2.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo khen Khuê xinh, ngầm dò hỏi chuyện yêu đương? - Ảnh 3.

Khuê cứ mải miết chăm lo cho người khác mà quên rằng bản thân mình cũng cần được hạnh phúc. Cô xứng đáng có một người chồng tốt hơn Thái, một người ở cạnh để chăm sóc, trân trọng cô, giống như Bảo chẳng hạn. Câu hỏi và ánh nhìn của Bảo đã quá rõ tình ý mà anh dành cho Khuê, nhưng liệu đến bao giờ trái tim Khuê mới có chỗ dành cho Bảo đây?

Đón xem tập 29 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư (13/10).

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn