Trong tập 29 'Hoa hồng trên ngực trái', câu chuyện tình tay ba của Bảo - Dung - Tuấn chính thức được hé lộ.

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung

Trong tập 29 'Hoa hồng trên ngực trái', câu chuyện tình tay ba của Bảo - Dung - Tuấn chính thức được hé lộ.

TIN LIÊN QUAN

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 26: Thầm yêu Bảo, Dung kiên quyết phá hoại khi biết anh thích Khuê? 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 26: Thầm yêu Bảo, Dung kiên quyết phá hoại khi biết anh thích Khuê?

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 26: Sau khi 'dìm Thái xuống bùn', Dung luật sư lại thấy có lỗi với Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 26: Sau khi 'dìm Thái xuống bùn', Dung luật sư lại thấy có lỗi với Khuê

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 25: Thái điếng người khi luật sư Dung 'gọi hồn' em gái về chứng kiến kẻ phụ bạc bị nghiệp quật 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 25: Thái điếng người khi luật sư Dung 'gọi hồn' em gái về chứng kiến kẻ phụ bạc bị nghiệp quật

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 23: Nữ luật sư Dung chính thức tiết lộ thân phận, cùng thầy Thông ngồi đợi... quả báo 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 23: Nữ luật sư Dung chính thức tiết lộ thân phận, cùng thầy Thông ngồi đợi... quả báo

Tập 29 Hoa hồng trên ngực tráivừa lên sóng VTV3 tối 13/11. Trong tập này, bên cạnh các diễn biến chính thì bộ phim cũng chính thức hé lộ câu chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo - luật sư Dung và Tuấn, 3 người vốn được biết đến như là bạn thân của nhau trong phim.

Trong cuộc hẹn ăn tối của cả 3, khi Dung chưa đến, Tuấn và Bảo đã nói chuyện với nhau và trong cuộc trò chuyện này, Bảo thúc giục Tuấn mau tiến tới với Dung, trong khi Tuấn e ngại nói rằng trước giờ, người mà Dung để ý lại chính là Bảo. Tuy nhiên Bảo nhanh chóng phủ nhận điều này.

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung 0

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung 1

Nào ngờ lúc Bảo - Tuấn nói chuyện, Dung đã đứng ngoài từ lúc nào và nghe trọn vẹn câu chuyện. Sau khi nghe xong, Dung lặng lẽ bỏ đi, tránh mặt cả hai người bạn mình. Vậy là tình cảm của Dung dành cho Bảo đã rõ, mọi người xung quanh đều nhận ra, chỉ riêng anh chàng 'tuần lộc' là ngô nghê chẳng biết gì.

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung 2

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung 3

Và Dung không phải người duy nhất mê đắm Bảo, trong tập này, người 'bám dính' anh chàng tiếp tục là Ngân - cô người yêu cũ từng cắm sừng lên đầu Bảo. Vì Bảo, Ngân thậm chí đã tìm cách về công ty anh làm việc và trở thành trợ lý của sếp tổng. Ngày ngày, cô ta đến làm phiền Bảo ở văn phòng khiến anh chàng vô cùng khó chịu.

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung 4

Mặc cho sự lạnh nhạt của Bảo, sự xì xào của nhân viên công ty, Ngân vẫn 'mặt trơ trán bóng'. Cô ta cũng bước đầu nhận ra sự đối xử ngọt ngào của Bảo dành cho Khuê. Khi nói chuyện với Khuê, Bảo nhẹ nhàng, từ tốn, trong khi đối với Ngân lại như hắt nước đổ đi. Có lẽ chính điều này sẽ tạo ra một sự ghen tỵ ngầm giữa phụ nữ với nhau, hứa hẹn một cuộc chiến sắp sửa bùng lên trong Hoa hồng trên ngực trái.

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung 5

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung 6

Đón xem tập 30 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối 14/11.

>> Xem thêm: 'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 30: Ly hôn rồi vẫn không muốn Khuê có người đàn ông mới, Thái còn dặn cả Bống giữ Khuê hộ mình

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn