Dùng dằng mãi chưa chịu ly hôn, có phải Thái đang ngầm nhận ra giá trị của Khuê trong cuộc đời của mình?

Hoa hồng trên ngực trái: Nhận ra Khuê mới chính là 'chân ái', Thái năn nỉ xin cô cơ hội làm lại từ đầu?

Dùng dằng mãi chưa chịu ly hôn, có phải Thái đang ngầm nhận ra giá trị của Khuê trong cuộc đời của mình?

TIN LIÊN QUAN

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 13: Khuê tuyên bố không còn thiết tha với Thái nhưng vì 2 con mà níu giữ 'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 13: Khuê tuyên bố không còn thiết tha với Thái nhưng vì 2 con mà níu giữ

'Hoa hồng trên ngực trái': Thái bị Khuê tát thẳng tay, đáng đời lão chồng gian ác! 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái bị Khuê tát thẳng tay, đáng đời lão chồng gian ác!

'Hoa hồng trên ngực trái': Bình thường hắt hủi vợ là thế, đến khi 'dâng' Khuê cho Bảo, Thái mới thấy ngậm ngùi? 'Hoa hồng trên ngực trái': Bình thường hắt hủi vợ là thế, đến khi 'dâng' Khuê cho Bảo, Thái mới thấy ngậm ngùi?

'Hoa hồng trên ngực trái': Mới rục rịch đòi ly hôn vợ, Thái lại thành tâm điểm chỉ trích khi lộ ảnh hành hạ, bóp cổ Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái': Mới rục rịch đòi ly hôn vợ, Thái lại thành tâm điểm chỉ trích khi lộ ảnh hành hạ, bóp cổ Khuê

Trailler tập 15 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục hé lộ những phân cảnh hấp dẫn về cuộc hôn nhân của vợ chồng Khuê - Thái. Thái bắt đầu ghen ngược với vợ khi phát hiện ra cô đi cùng người khác giới - Bảo 'tuần lộc'.

Trailer tập 15 Hoa hồng trên ngực trái

Là người ngoại tình, giờ lại công khai chuyện có con với nhân tình, Thái trơ trẽn có tư cách gì để ghen với vợ? Nhiều khán giả khi xem đoạn này thì kịch liệt tranh cãi, một bên cho rằng Thái ích kỷ, tham lam và vô liêm sỉ; bên còn lại nghĩ rằng Thái ghen tuông vì biết mình còn yêu vợ, thương con. Đó cũng là lý do Thái gặp Trà xin 'khất' chuyện ly hôn.

Về nụ cười của Khuê dành cho Thái khi Thái cho rằng cô ngoại tình, một khán giả bình luận: 'Bà Khuê cười vì hạnh phúc đấy, vì bà Khuê biết ông chồng còn rất yêu mình, có yêu mới có ghen tức lồng lộn lên như thế. Hai người sẽ hiểu được chân ái và sớm quay về với nhau thôi'.

Khán giả giải mã nụ cười của Khuê dành cho Thái. 

Khán giả giải mã nụ cười của Khuê dành cho Thái.

Thực ra, đây không phải là một giả thiết không có cơ sở. Bởi, Khuê là người phụ nữ chấp nhận hi sinh, ra sức nhẫn nhục để giữ lấy sự yên ổn cho gia đình, đặc biệt là 2 đứa con nhỏ. Trước đó, Khuê còn là người chủ động đề nghị Thái đừng ly hôn.

Nếu biết chồng còn yêu thương mình, ghen tuông vì mình, Khuê có thể suy nghĩ lại. Với một người phụ nữ như Khuê, thì gia đình trọn vẹn vẫn là trên hết. Điều này đồng nghĩa với việc Khuê - Bảo 'tuần lộc' sẽ không có cơ hội đến được với nhau như nhiều khán giả đang mong chờ.

Nụ cười nhiều cảm xúc của Khuê khi thấy chồng ghen ngược. 

Nụ cười nhiều cảm xúc của Khuê khi thấy chồng ghen ngược.

Chuyện phim Hoa hồng trên ngực trái đang ngày càng khó đoán, liệu rằng cặp đôi Khuê - Thái có ly hôn hay không? Khuê và Bảo 'tuần lộc' có về bên nhau? Cùng theo dõi những diễn biến của phim, phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

>> Xem thêm: 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 15: Thái hậm hực truy lùng Bảo 'tuần lộc' để hỏi cho ra nhẽ việc được Khuê 'phục vụ' 1 tháng?

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn