Trà đang âm mưu đứng về phe Thái và phản lại luật sư Dung trong tập 19 - 20 "Hoa hồng trên ngực trái".

Tập 19 Hoa hồng trên ngực tráilên sóng VTV3 tối 9/10 cho thấy dã tâm ngày càng rõ của Trà. Ôm mộng làm vợ giám đốc một cách "đường đường chính chính", Trà gần như đã đạt được mục đích khi khiến cho Khuê - Thái chính thức ly hôn. Tuy nhiên, cô ả lại lo sốt vó khi biết rằng luật sư Dung vẫn có "kế hoạch 2" dành cho Thái sau khi khiến anh ta rơi vào cảnh gia đình tan nát.

Có lẽ luật sư Dung không chỉ muốn Thái mất vợ, mất con, mà còn muốn anh ta phải khuynh gia bại sản mới hài lòng. Nhận thấy âm mưu của Dung, Trà đã khuyên can Thái đừng tin lời Dung quá, cảnh báo anh ta phải cẩn thận. Với Trà lúc này, cô ta không chỉ tham số tiền được Dung trả cho để hoàn thành vai diễn nữa, mà còn tham luôn cả cuộc sống làm vợ giám đốc giàu sang phú quý, suốt phần đời còn lại không phải lo cơm áo gạo tiền. Mà nếu muốn có cuộc sống như vậy, thì lại phải đảm bảo rằng công việc của Thái được thuận buồm xuôi gió. Ấy vậy nhưng luật sư Dung lại đang âm mưu phá nát cả tương lai của Trà, thử hỏi cô nàng không lo làm sao được?

Hoa hồng trên ngực trái: Ôm mộng làm vợ giám đốc, Trà định "phản chủ" đứng về phe Thái, nào ngờ bị dằn mặt cực gắt - Ảnh 1.

Hoa hồng trên ngực trái: Ôm mộng làm vợ giám đốc, Trà định "phản chủ" đứng về phe Thái, nào ngờ bị dằn mặt cực gắt - Ảnh 2.

Tất nhiên, với sự lọc lõi của mình, Dung nhanh chóng nhận ra ý định làm phản của Trà. Trong preview tập 20, Dung đã không ngại đọc vị ả tiểu tam và hỏi: "Em định nhúng chân vào cái vũng bùn ấy thật sao?". Trà đáp: "Em chỉ muốn con mình được có bố". Nghe vậy, Dung bình thản nói: "Ừ, đứa con là của em, nó cũng không có trong hợp đồng của chúng ta, tùy em quyết định thôi. Nhưng nếu em muốn đứng về phía hắn để chơi lại chị thì chị cũng sẵn lòng. Em biết rồi đấy, trong câu chuyện này, con dao chị vẫn nắm đằng chuôi".

Hoa hồng trên ngực trái: Ôm mộng làm vợ giám đốc, Trà định "phản chủ" đứng về phe Thái, nào ngờ bị dằn mặt cực gắt - Ảnh 3.

Hoa hồng trên ngực trái: Ôm mộng làm vợ giám đốc, Trà định "phản chủ" đứng về phe Thái, nào ngờ bị dằn mặt cực gắt - Ảnh 4.

Bị Dung dằn mặt, Trà vô cùng lo sợ và đem chuyện này chia sẻ với Giang - gã nhân tình của ả. Nào ngờ khi đang ở cùng Giang, Trà còn bị xã hội đen tìm đến. Những gã giang hồ này liệu có liên quan gì đến ả hồ ly tinh? Việc chúng đột ngột tìm đến Trà có phải do bàn tay can thiệp của Dung?

Hoa hồng trên ngực trái: Ôm mộng làm vợ giám đốc, Trà định "phản chủ" đứng về phe Thái, nào ngờ bị dằn mặt cực gắt - Ảnh 5.

Đón xem tập 20 Hoa hồng trên ngực tráilên sóng VTV3 vào tối nay (10/10).

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn