Sau tất cả, Thái đã nhận ra lỗi lầm của mình. Lần đầu tiên, Thái nói rằng đã nhạn ra được sự quan trọng của Khuê trong cuộc đời anh ta, nhưng tất cả đã quá muộn màng.

Hoa hồng trên ngực trái tập 31: Mang 2 đứa con ra níu kéo, Thái bị Khuê tạt gáo nước lạnh 'không bao giờ quay về'

Sau tất cả, Thái đã nhận ra lỗi lầm của mình. Lần đầu tiên, Thái nói rằng đã nhạn ra được sự quan trọng của Khuê trong cuộc đời anh ta, nhưng tất cả đã quá muộn màng.

TIN LIÊN QUAN

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê không đến được với Bảo vì Thái tìm mọi cách phá đám, níu kéo Khuê trở về? Hoa hồng trên ngực trái: Khuê không đến được với Bảo vì Thái tìm mọi cách phá đám, níu kéo Khuê trở về?

'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê làm ăn phát đạt và trở thành bà chủ, tái hợp hạnh phúc với Thái? 'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê làm ăn phát đạt và trở thành bà chủ, tái hợp hạnh phúc với Thái?

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 19: Biết có bầu, Khuê níu kéo nhưng bị Thái mắng té tát 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 19: Biết có bầu, Khuê níu kéo nhưng bị Thái mắng té tát

Hoa hồng trên ngực trái: Trà mang bầu chẳng 'làm ăn' gì được, Thái muốn gần gũi Khuê thì bị xua đuổi: 'Đừng đụng vào người em, em sợ bẩn' Hoa hồng trên ngực trái: Trà mang bầu chẳng 'làm ăn' gì được, Thái muốn gần gũi Khuê thì bị xua đuổi: 'Đừng đụng vào người em, em sợ bẩn'

Thêm trích đoạn tập 31 Hoa hồng trên ngực trái được nhà đài chia sẻ. Tại đây, khi Khuê đến nơi trọ của Thái để thăm con gái và mẹ chồng cũ, Thái đã nhân cơ hội giải bày nỗi lòng đồng thời mong muốn được quay lại với Khuê.

Trailer tập 31 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái năn nỉ xin Khuê tha thứ

'Anh đã sai, anh đã phải trả giá. Sau những sai lầm, anh mới nhận ra sự quan trọng của em đối với cuộc đời anh. Chúng ta quay lại được không?'- Thái nói. Chưa dừng lại ở đây, Thái trơ trẽn mang Bống - Mun ra để níu kéo: 'Chúng ta còn hai đứa con…'.

Khuê nhắc lại cho Thái nhớ cái ngày mà anh ta cự tuyệt vợ mình để đi theo bồ nhí. Tại công ty, Khuê gằn giọng nói rõ từng từ một: 'Nếu sau này có bất cứ chuyện gì, tôi sẽ không bao giờ quay về. Không bao giờ'. Và hiện tại, Khuê đang thực hiện đúng như những gì mình đã nói.

Khuê nhắc cho Thái nhớ câu nói 'không bao giờ quay về' của mình lúc anh ta cự tuyệt ruồng bỏ cô. 

Khuê nhắc cho Thái nhớ câu nói 'không bao giờ quay về' của mình lúc anh ta cự tuyệt ruồng bỏ cô.

Đến đây, Thái vẫn mặt dày, tiếp tục năn nỉ Khuê bằng cách'em có thể suy nghĩ'. Với tính cách không muốn làm tổn thương người khác của Khuê, nhiều khả năng cô sẽ suy nghĩ về lời đề nghị quay lại của Thái.

Bảo ngại ngùng đối diện Khuê sau cái đêm rủ cô đi ngắm sao? 

Bảo ngại ngùng đối diện Khuê sau cái đêm rủ cô đi ngắm sao?

Cùng lúc này, Bảo cũng có động thái thể hiện tình cảm của mình với Khuê. Nắm tay Khuê, Bảo nói rằng anh coi cô là ngôi sao dịu dàng nhất, cũng là ngôi sao mà anh thích nhất. Khuê thẹn thùng không dám đón nhận tình cảm của Bảo tuy nhiên, cả hai cùng làm chung một công ty và thường xuyên đối diện nhau. Nhiều khán giả đang hy vọng rằng, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén.

Diễn biến của tập 31 Hoa hồng trên ngực trái với phân cảnh Thái mặt dày níu kéo Khuê trở về sẽ chính thức lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 20/11.

>> Xem thêm: Cái kết 'sốc' của 'Hoa hồng trên ngực trái': Không ai khác, Thái chính là người tác hợp để Khuê về bên Bảo?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn