Minh Hằng từng có chia sẻ rất thẳng thắn về hình mẫu bạn trai : "Khi một người đàn ông có tài chính thì họ sẽ luôn có rất nhiều tài năng rồi nhiều tài lẻ, tài lanh... nói chung là nhiều tài dữ lắm"

Minh Hằng từng có chia sẻ rất thẳng thắn về hình mẫu bạn trai: "Khi một người đàn ông có tài chính thì họ sẽ luôn có rất nhiều tài năng rồi nhiều tài lẻ, tài lanh... nói chung là nhiều tài dữ lắm" 

Ở tuổi 32, Minh Hằng vẫn luôn tự nhận mình "ế" nhưng nữ ca sĩ từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn cô có một người bạn trai hơn cô 10 tuổi, thành đạt và sâu sắc. Trong show Quán ăn hạnh phúc do Hari Won - Đại Nghĩa dẫn dắt, phát sóng đầu tháng 6 mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1987 cũng cho biết cô đang yêu và mối quan hệ đã được 3 năm. Đồng thời, người này hay góp vốn vào các dự án của cô.

Clip: 2 hot girl nói tung tin "đùa giỡn", Trấn Thành cảnh cáo "Tôi mất bao nhiêu hợp đồng chỉ vì các cô"

Không ít người đồn đại rằng bạn trai Minh Hằng là một đại gia quyền thế, là người đứng sau "chống lưng" cho hoạt động showbiz của cô. Theo suy đoán của cộng đồng mạng, cặp đôi đã hẹn hò được 4-5 năm.

“Tôi độc lập về suy nghĩ thôi. Nhưng khi ở cạnh người đàn ông của mình, tôi vẫn như con mèo con, vẫn nhõng nhẽo và biết cách nhỏ bé trước đàn ông. Tôi có bạn trai rồi, đã yêu 3 năm. Các dự án làm ăn của anh tôi đều góp vốn vào. Nếu đơn thuần là yêu thì 2 năm đầu là vui, đến năm thứ ba sẽ hết chuyện nói, nhìn nhau chán muốn chết ", Minh Hằng chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu "đá xoáy" Trường Giang: “Vợ biết anh lùn mà vẫn chịu lấy, anh nên biết điều”

Nói về tính cách của bạn trai, nữ ca sĩ tiết lộ anh là người vừa sâu sắc vừa vui tính, rất chiều chuộng cô. Những lúc Minh Hằng đi quay phim hay công việc, bạn trai cũng không ít lần hộ tống và đưa ra những lời khuyên.

Thời điểm Minh Hằng tiết lộ đã có bạn trai hơn 10 tuổi, cộng đồng mạng cũng đưa ra không ít đồn đoán. Trong đó, thông tin gây chú ý nhất là bạn trai hiện tại của nữ ca sĩ bị đồn từng hẹn hò với diễn viên Cao Thái Hà.

Học Hari Won cách quản chồng để không có "quỹ đen": Mỗi ngày đút vào ví Trấn Thành 5 triệu tiêu vặt

Vào năm 2014, trang cá nhân của Cao Thái Hà thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cũng như dòng trạng thái ngọt ngào với người đàn ông này và còn xưng hô là "chồng yêu". Chính Cao Thái Hà cũng từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng bạn trai cũ của mình hiện đang yêu một ngôi sao hạng A.

"Sau khi chia tay tôi, anh ấy mới quen sao nữ hạng A kia. Tôi không nói tên sao nữ hạng A này ra được. Nhưng tôi biết cô ấy và cô ấy cũng biết tôi là người yêu cũ của anh. Chúng tôi gặp nhau ở sự kiện hoài, nhưng khi gặp cứ làm lơ thôi, không ai nói câu nào. Tôi sẽ không kể thêm về cô ấy, vì tôi chẳng muốn người ta bảo mình dựa hơi để mưu cầu sự nổi tiếng" - Cao Thái Hà chia sẻ.

Tình cũ Lương Bằng Quang đăng tin nhắn "đối chất" với mẹ chồng hụt, tiết lộ bà chê Ngân 98 "ham ăn, nông nổi"

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn