Hoa hậu 1m86 Bảo Ngọc tự bóc hàng loạt khuyết điểm của bản thân.

Hoa hậu 1m86 Bảo Ngọc tự bóc hàng loạt khuyết điểm của bản thân.

Nhiều người dành tặng cho Hoa hậu Liên lục địa 2022 những lời khen như tài sắc vẹn toàn. Sở hữu chiều cao 1m86, đôi mắt cười cùng với thành tích học tập khủng. Sau khi trở thành Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, cô đã mang chiếc vương miện danh giá của Miss Intercontinental 2022 về với Việt Nam. Mới đây nhất, cô nàng nhận được học bổng hơn 160 triệu của Đại học New South Wales (trường đại học thuộc Go8 - nhóm 8 đại học lâu đời và xịn nhất ở Úc) cho năm đầu và 15% cho các năm tiếp theo khiến khá nhiều người bất ngờ. 

Tuy nhiên, đương kim Hoa hậu Liên lục địa tiết lộ "chưa theo học bổng này ngay", vì "muốn dành một thời điểm tâm huyết hơn cho việc học (sớm thôi) và nhiệm kỳ này cũng là dịp để trau dồi profile và tạo những ảnh hưởng thực thụ, thuyết phục hơn".

Những tưởng Bảo Ngọc có được mọi thứ, là hình tượng hoàn hảo cho mọi cô gái. Thế nhưng hóa ra cô nàng cũng có một nhược điểm. Cụ thể, cô nàng không ngại tự bóc phốt bản thân đó là dáng đi - đứng - ngồi khá xấu. Tuy nhiên, những điểm yếu này đang được cô nàng chân dài Cần Thơ khắc phục mỗi ngày.

Có thể thấy Bảo Ngọc đang cải thiện hình thể từng ngày. Việc thẳng thắn thừa nhận khuyết điểm của mình đã đủ khiến cô được cộng điểm trong nhân cách cũng như cách ứng xử của mình.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn