Trang phục Tống Thiến mặc trong "Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc" hóa ra là những món đồ cô sẵn có.

Trong Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Tống Thiến ghi dấu với hình ảnh cô nàng CEO xinh đẹp, ăn vận sành điệu hút mắt. Từ trang phục đến phụ kiện cô diện trong phim cũng được nhiều người thi nhau tìm kiếm. Thế nhưng mới đây nhiều fan phát hiện hóa ra nhiều bộ cánh mà Tống Thiến diện trong phim đều là đồ cũ diện lại. Cụ thể hơn, đó đều là những món đồ mà Tống Thiến đã diện ngoài đời, sau đó cô mang đến đoàn làm phim để diện tiếp.

Theo giới blogger thạo tin đồn thổi, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc vốn ban đầu không được quá nhiều người kỳ vọng, kinh phí làm phim cũng khá khiêm tốn. Để tiết kiệm ngân sách cho đoàn làm phim, Tống Thiến đã tự mang theo nhiều bộ trang phục, phụ kiện khi quay phim. Đáng nói là dù cùng 1 bộ cánh nhưng hình ảnh của Tống Thiến ở ngoài đời và khi lên phim lại khác biệt hoàn toàn, cho thấy dù diện đồ cũ cô nàng đã đầu tư vô cùng kỹ lưỡng chỉn chu cho bộ phim lần này như nào.

Hóa ra Tống Thiến tự mang đồ của mình đi đóng phim, nhưng khác biệt về độ chất giữa trong phim - ngoài đời mới là điều đáng bàn - Ảnh 2.

Cùng một mẫu áo của Loewe, nếu trong phím Tống Thiến lên đồ nhẹ nhàng nữ tính khi mix cùng áo cổ lọ trơn màu, thì ngoài đời cô sành điệu gấp bội phần khi mix cùng áo hai dây, đội mũ nồi và để lệch một bên vai hờ hững.

Hóa ra Tống Thiến tự mang đồ của mình đi đóng phim, nhưng khác biệt về độ chất giữa trong phim - ngoài đời mới là điều đáng bàn - Ảnh 3.

Chiếc áo sơ mi thắt vạt của Monse được Tống Thiến diện ngoài đời vô cùng sexy khi mix cùng quần short khoe chân thon, để lệch vai áo phóng khoáng. Khi lên phim cô mix áo cùng quần dài đúng chất nàng công sở kín đáo.

Hóa ra Tống Thiến tự mang đồ của mình đi đóng phim, nhưng khác biệt về độ chất giữa trong phim - ngoài đời mới là điều đáng bàn - Ảnh 4.

Váy ren Burberry trong phim chỉ là đồ mặc nhà, còn ngoài đời Tống Thiến mix cùng áo khoác ngắn thời thượng, đúng chuẩn "biến sân bay thành sàn diễn".

Hóa ra Tống Thiến tự mang đồ của mình đi đóng phim, nhưng khác biệt về độ chất giữa trong phim - ngoài đời mới là điều đáng bàn - Ảnh 5.

Cùng một chiếc crop top nhưng hình ảnh Tống Thiến trên show thực tế đậm nét cá tính, trẻ trung còn trên phim lại có phần kín đáo nền nã hơn hẳn.

Nguồn: Weibo

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn