Rất nhiều bê bối đã xảy đến với Hoa Thần Vũ sau khi có thông tin anh xác nhận chuyện đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần - bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh.

  • Drama không hồi kết: Hoa Thần Vũ bị tố ngoại tình, ép bạn gái phá thai không thành liền tặng biệt thự để tuyệt giao?

Trang Sina đưa tin, chiều ngày 23/1, cánh paparazzi bắt gặp hình ảnh Hoa Thần Vũ xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ lộ diện sau tuyên bố gây sốc đã bí mật có con gái lớn 1 tuổi với bạn gái cũ là Trương Bích Thần. Rất nhiều drama bủa vây Hoa Thần Vũ, từ việc anh ngoại tình với Đặng Tử Kỳ cho tới lùm xùm ép Trương Bích Thần phá thai. Tuy nhiên, studio của giọng ca Con Đường Bình Phàmđã lên tiếng bác bỏ.

Lộ diện tại sân bay, Hoa Thần Vũ tỏ ra khá mệt mỏi vì scandal tai tiếng. Để tránh bị phóng viên nhận ra, Hoa Thần Vũ chọn đi cửa VIP tại sân bay, đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặ. Tuy nhiên vẫn có người nhận ra nam ca sĩ.

Hoa Thần Vũ lần đầu lộ diện sau scandal có con riêng với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, thái độ gây chú ý lớn - Ảnh 2.

Hình ảnh có phần mệt mỏi của Hoa Thần Vũ

Hoa Thần Vũ lần đầu lộ diện sau scandal có con riêng với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, thái độ gây chú ý lớn - Ảnh 3.

Nam ca sĩ tỏ ra khá thận trọng

Chi tiết đáng chú ý trong lần lộ diện này chính là việc Hoa Thần Vũ khi phát hiện có paparazzi theo đuôi đã lái xe đi thẳng tới đồn cảnh sát. Tuy nhiên, sau đó, nam ca sĩ dường như cũng thấu hiểu được công việc mà các phóng viên đang phải tác nghiệp, sau một vài trao đổi ngắn, anh và ekip rời khỏi đây.

Hoa Thần Vũ lần đầu lộ diện sau scandal có con riêng với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, thái độ gây chú ý lớn - Ảnh 4.

Hoa Thần Vũ lần đầu lộ diện sau scandal có con riêng với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, thái độ gây chú ý lớn - Ảnh 5.

Dù xảy ra rất nhiều scandal nhưng nam ca sĩ vẫn bình tĩnh giải quyết mọi việc

Hiện tại, sau nhiều nguồn tin trên MXH, nhiều fan của Hoa Thần Vũ quyết định rời khỏi fandom vì quá thất vọng. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng, không có chuyện anh không hề biết tới việc Trương Bích Thần có con, lý do là bởi vào thời điểm cuối năm 2018, trên mạng xã hội đã rầm rộ tin đồn cô bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh này đã mang thai nhưng nam ca sĩ không muốn làm bố quá sớm. Hoa Thần Vũ đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ phía dư luận.

Hoa Thần Vũ lần đầu lộ diện sau scandal có con riêng với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, thái độ gây chú ý lớn - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo, Sina

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn