Chia sẻ mới đây của Hoài Lâm khiến dân mạng vô cùng tò mò.

Hoài Lâm thành lập nhóm nhạc mới, sẵn sàng ngày tái xuất showbiz?

Chia sẻ mới đây của Hoài Lâm khiến dân mạng vô cùng tò mò.

Mặc dù không phải là một cái tên đình đám hay thường xuyên 'tạo bão', nhưng Hoài Lâm thật sự rất được lòng người yêu nhạc Việt. Bằng chứng là những ca khúc của nam ca sĩ này luôn nhận về lượt xem đáng nể cũng như thường xuyên có mặt tại các BXH âm nhạc lớn nhỏ.

Hoài Lâm thành lập nhóm nhạc mới, sẵn sàng ngày tái xuất showbiz? 0

Mới đây nhất, Hoài Lâm tiếp tục khiến cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh mới. Cụ thể, bức ảnh ghép mặt của Hoài Lâm cùng 2 người đồng nghiệp khác với dòng caption: 'Deep trôi band'.

Hoài Lâm thành lập nhóm nhạc mới, sẵn sàng ngày tái xuất showbiz? 1

Chính điều này đã khiến không ít người đồn đoán về việc Hoài Lâm và những người bạn sẽ thành lập một ban nhạc trong ngày trở lại. Theo tìm hiểu, 2 nhân vật xuất hiện cùng Hoài Lâmtrong bức ảnh đều là những nghệ sĩ trẻ đã đạt được kha khá thành tựu nhờ vào những sản phẩm âm nhạc ra mắt trước đó.

Hoài Lâm thành lập nhóm nhạc mới, sẵn sàng ngày tái xuất showbiz? 2

Thời gian gần đây, Hoài Lâmđã có những hoạt động âm nhạc tích cực hơn trước. Nhiều người cho rằng, nam ca sĩ đã sẵn sàng để quay trở lại showbiz trước sự trông đợi từ người hâm mộ. Với thành công bất ngờ từHoa nở không màuBuồn làm chi em ơi hứa hẹn sẽ tạo tiền đề cho sự trở lại của Hoài Lâm trong những ngày sắp tới.

Hoài Lâm thành lập nhóm nhạc mới, sẵn sàng ngày tái xuất showbiz? 3

Xem thêm: Đây là những gì Hoài Lâm muốn nhắn nhủ đến 2 cô con gái hậu khoảng thời gian im ắng ly hôn Bảo Ngọc?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn