Lần đầu tiên đến với chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi', 'thánh chửi' Minh Dự tiếp tục khiến khán giả đầy bất ngờ với tài ứng biến cực 'ngọt' của anh chàng.

Hoài Linh và Trấn Thành 'hoảng hồn' trước màn liên hoàn chửi của Minh Dự tại 'Ơn giời cậu đây rồi'

Minh Thư

Lần đầu tiên đến với chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi', 'thánh chửi' Minh Dự tiếp tục khiến khán giả đầy bất ngờ với tài ứng biến cực 'ngọt' của anh chàng.

TIN LIÊN QUAN

Mâu Thủy 'lầy lội' khi chê Trường Giang lùn, xuất sắc giành cúp tại 'Ơn giời cậu đây rồi' Mâu Thủy 'lầy lội' khi chê Trường Giang lùn, xuất sắc giành cúp tại 'Ơn giời cậu đây rồi'

'Ơn giời cậu đây rồi': Vừa lấy được vợ, Trường Giang quay sang làm quân sư tình yêu cho danh ca Ngọc Sơn 'Ơn giời cậu đây rồi': Vừa lấy được vợ, Trường Giang quay sang làm quân sư tình yêu cho danh ca Ngọc Sơn

Lê Phương tiết lộ 'Trường Giang chuyên hứa suông, lăng nhăng và bay bướm' tại sân khấu 'Ơn giời' Lê Phương tiết lộ 'Trường Giang chuyên hứa suông, lăng nhăng và bay bướm' tại sân khấu 'Ơn giời'

'Ơn giời cậu đây rồi' mùa 5 trở lại, loạt mỹ nhân nóng bỏng xác nhận tham gia 'Ơn giời cậu đây rồi' mùa 5 trở lại, loạt mỹ nhân nóng bỏng xác nhận tham gia

Không còn quá xa lạ với khán giả trên màn ảnh nhỏ, diễn viên trẻ Minh Dự tạo được dấu ấn khó phai với các màn 'chửi' đỉnh cao và đầy vần điệu trên các sân khấu kịch. Được ưu ái bởi nét duyên dáng và biệt tài khác người, Minh Dự được khán giả phong cho danh hiệu 'thánh chửi'. Lần đầu tiên đến với chương trình Ơn giời cậu đây rồi, 'thánh chửi' Minh Dự tiếp tục khiến khán giả đầy bất ngờ với tài ứng biến cực 'ngọt' của chàng diễn viên trẻ này.

Hoài Linh và Trấn Thành 'hoảng hồn' trước màn liên hoàn chửi của Minh Dự tại 'Ơn giời cậu đây rồi' 0

Không còn là những vở diễn được biết trước kịch bản, đến với Ơn giời cậu đây rồi,Minh Dự phải vận dụng khả năng biến hóa chớp nhoáng cùng nhịp điệu của tình huống bất ngờ. Gặp phải vị trưởng phòng 'khó nhằn' nhất trong chương trình là Trấn Thành, Minh Dự thoáng có một sợ sệt khi bước vào.

Hóa thân thành một cậu trẻ nghèo không có cha mẹ bên cạnh, cuộc sống của Minh Dự phải dựa hết vào ông nội Trấn Thành để kiếm tiền sinh sống qua ngày. Tuổi già sức yếu, Trấn Thành không thể làm lụng để có nhiều tiền lo cho cháu mình ăn học nên đành phải dùng mọi cách lừa gạt lấy lòng thương và tiền bạc của mọi người.

Hoài Linh và Trấn Thành 'hoảng hồn' trước màn liên hoàn chửi của Minh Dự tại 'Ơn giời cậu đây rồi' 1

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn dạy cho Minh Dự nghề 'chửi mướn' để có thêm thu nhập. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi một người khách đi ngang cho 2 ông cháu 1 triệu đổi lại bằng việc 'thánh chửi' phải phát huy tác dụng của mình. Có đất dụng võ, Minh Dự làm theo lời khách chửi mướn đến nỗi Trấn Thành phải á khẩu không thể xen vô được.

Quá nhạy bén trên sân khấu, 'thánh chửi' Minh Dự khiến Hoài Linh và Trấn Thành 'sướng tai' với từng câu chửi trên sân khấu. Chưa ngừng lại ở đó, Minh Dự còn nhiều lần 'đá xéo' Trấn Thành không thương tiếc. Đây là một trong những khách mời hiếm hoi khiến trưởng phòng Trấn Thành phải á khẩu khi diễn chung.
 

Clip: Trấn Thành á khẩu trước biệt tài 'chửi mướn' của Minh Dự

Trở lại lần 2 với Ơn giời cậu đây rồi, Anh Thư dường như có nhiều kinh nghiệm 'chinh chiến' hơn cùng các trưởng phòng tại chương trình. Với nét duyên dáng và tinh thế của người từng có kinh nghiệm, Anh Thư khiến Trường Giang 'chết ngất' khi bước vào căn phòng này.

Vào vai người tình của Trường Giang, Anh Thư nhanh chóng bắt được nhịp điệu và tình huống vị trưởng phòng đưa ra. Mặc Trường Giang vừa đám cưới với Nhã Phương, Anh Thư vẫn công bố cho mọi người biết gu bạn trai ưa thích lớn tuổi và giống với Trường Giang.

Hoài Linh và Trấn Thành 'hoảng hồn' trước màn liên hoàn chửi của Minh Dự tại 'Ơn giời cậu đây rồi' 2

Quyết định yêu một cô gái trẻ như Anh Thư, Trường Giang không ngại ngùng 'thề non hẹn biển' trên chính sân khấu của chương trình. Hóa thân vào một người đàn ông quá tuổi muốn bước thêm bước nữa, Trường Giang lo ngại tình yêu mà chính người yêu trẻ của mình đem đến.

Để có được tình yêu đó, Trường Giang chấp nhận đưa chiếc điện thoại của mình cho người yêu sử dụng và vô tình để Anh Thư 'bóc phốt' khi thấy ảnh cưới của Trường Giang cùng Nhã Phương trên màn hình điện thoại.

Mọi chuyện tiếp tục chuyển biến khó khăn hơn cho Anh Thư khi có sự xuất hiện của 'tình cũ' Trương Thế Vinh và Mạc Văn Khoa nhập cuộc.
 

Clip: Trường Giang 'thề non hẹn biển' với Anh Thư tại Ơn giời

Tập 5 chương trình Ơn giời cậu đây rồisẽ chính thức lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (28/10) trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: Mâu Thủy 'lầy lội' khi chê Trường Giang lùn, xuất sắc giành cúp tại 'Ơn giời cậu đây rồi'

  Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Thư tại đây!  

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn