Lối makeup của Nayeon có phần hơi ngược đời, bạn cần cân nhắc nếu muốn học theo.

Trong làng giải trí Kbiz nói chung và trong Twice nói riêng, Nayeon vẫn được nhiều người yêu thích vì nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào. Tuy nhiên về phần makeup thì cô có phần hơi lận đận, nữ idol thường xuyên bị dìm nhan sắc vì lối makeup như dọa ma. Điều đáng nói, lối makeup của Nayeon chính là: Vừa thừa vừa thiếu. Trong khi phần má thường bị nhấn nhá quá tay như "má cà chua" thì cô lại bỏ bẵng phần makeup mắt khiến tổng thể thiếu hài hòa.

Mới đây, Nayeon vừa xuất hiện trên tạp chí ELLE Hàn Quốc số tháng 10. Dù rất xinh đẹp nhưng biểu cảm của Nayeon trong loạt hình này bị đánh giá là khá "kém sang", nhan sắc bị dìm đáng kể.

Trong clip quay hậu trường, Nayeon cũng hé lộ thêm với dân tình về style makeup của bản thân. 

  • 5 món skincare bán chạy nhất Amazon trong mùa lạnh, dưỡng ẩm "đỉnh của chóp"

Theo đó, nữ idol chia sẻ cô thường hiếm khi makeup mắt. "Việc này khá là quan trọng, mình thường chỉ kẻ mắt và đánh phấn mắt rất nhẹ để tạo cảm giác tự nhiên" - Nayeon chia sẻ.

Chính vì việc makeup mắt tối giản nên đôi mắt của Nayeon trông khá tự nhiên, nếu nhìn lướt qua, hẳn nhiều người sẽ cho rằng cô nàng không hề makeup mắt. Tuy nhiên, mắt thì tối giản nhưng Nayeon lại thường xuyên "quá tay" trong khoản makeup má. 

Không ít lần, nữ idol khiến dân tình hoảng hồn vì style makeup má cà chua nổi bần bật. Tuy lối tô điểm má hồng có thể giúp gương mặt trông tươi tắn hơn tuy nhiên việc đánh má quá nổi khiến tổng thể có phần rối mắt. 

Thậm chí lối makeup của Nayeon từng bị nhiều người ví von như má cà chua "dọa ma" người đối diện vì phần má được nhấn nhá quá đậm và quá nổi bật. Trong khi đó, phần mắt do không được tô điểm cầu kỳ nên đôi khi có thể tạo cảm giác đôi mắt trông bé và thiếu sức sống.

Mắt thì được makeup tối giản nhưng má luôn nổi bần bật, chính vì thế, hình ảnh của Nayeon có phần khá thiếu tự nhiên, nhan sắc ngọt ngào cũng vì thế mà giảm đi vài điểm. 

Có thể thấy rõ màn makeup đầy mâu thuận của Nayeon khi phần nửa trên gương mặt tô điểm thật nhẹ nhàng, tự nhiên; còn phần nửa dưới với má và môi lại tô điểm cầu kỳ, nhấn nhá mạnh tay. 

Giá như nữ idol hài hòa hơn trong khoản makeup, đánh phấn má hồng nhẹ tay hơn thì cô đã có được hình ảnh hài hòa, tự nhiên như kỳ vọng. 


admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn