Đây là lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh thẳng thắn lên tiếng tin đồn đã bí mật tổ chức đám hỏi với Đen Vâu.

Đây là lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh thẳng thắn lên tiếng tin đồn đã bí mật tổ chức đám hỏi với Đen Vâu.

Sở hữu phong cách âm nhạc độc lạ, cùng hàng loạt bản hit đình đám, Hoàng Thùy Linh đang ngày càng chứng tỏ được năng lực và đẳng cấp của mình trong nền âm nhạc Việt sau nhiều năm xảy ra biến cố đời tư. Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, Hoàng Thùy Linh dường như khá kín tiếng trong chuyện tình cảm kể từ sau khi chia tay nam người mẫu Vĩnh Thụy. Thế nhưng, khoảng 2 tháng trước, MXH bắt đầu xôn xao tin Hoàng Thùy Linh đã bí mật tổ chức đám hỏi với Đen Vâu khiến công chúng hoang mang bởi trước đó cả 2 dường như chưa từng để lộ hint hẹn hò gì, thậm chí một số bà con họ hàng còn lên tiếng khẳng định đây là sự thật. Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn luôn im lặng.

Cho đến mới đây, xuất hiện trong 1 talkshow, khi được MC dẫn dắt gợi hỏi đến tin đồn này Hoàng Thùy Linh đã chính thức lên tiếng. Theo đó, cô cho biết bản thân không muốn đối thoại với mọi người bằng chuyện cá nhân: "Thật ra những gì tôi cần chia sẻ thì tôi đã nói trong MV gần đây. Tôi coi khán giả yêu âm nhạc, hay cả những anh chị đã biết mình rất nhiều năm như người thân. Con đường tôi đi có cả vui, cả buồn, thế nên khi được ủng hộ thì rất giá trị. Tôi nghĩ là bản thân không muốn đối thoại với mọi người thông qua chuyện cá nhân", giọng ca See tình cho biết.

Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh cho biết lý do không phải là sợ mà cô cảm nhận bản thân phải có trách nhiệm với những việc mình làm, với ba mẹ và những người hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ, bất kì một người con gái nào cũng đều mong muốn và xứng đáng có được hạnh phúc, đặc biệt là những người đã từng trải qua biến cố: "Thế nên tôi nghĩ tất cả những người có lòng tốt, thấy một cô gái thì sẽ chúc mừng thôi".

Trước Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu cũng đã từng có chia sẻ về câu chuyện này, theo đó nam rapper cho biết từ trước đến nay anh chưa từng  nhắc về chuyệ đời tư vì muốn khán giả nhớ đến mình qua âm nhạc.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn