Kiến Guru - một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, với sứ mệnh cách tân giáo dục, đã mang tới những giải pháp mới cho việc học IELTS.

IELTS - Một trong những tấm vé thông hành vào đại học

Từ lâu, chứng chỉ IELTS không chỉ được coi là thước đo tiêu chuẩn cho khả năng sử dụng Tiếng Anh mà còn mang tới nhiều cơ hội rộng mở, điển hình như việc săn học bổng, du học nước ngoài hay tìm kiếm công việc mơ ước.

Với học sinh THPT, sở hữu tấm bằng IELTS từ 4.0 trở lên giúp các bạn có thể miễn thi môn Anh khi tốt nghiệp, được xét tuyển thẳng vào một số trường đại học hay miễn học phần tiếng Anh của trường, giúp tiết kiệm nhiều thời gian học hơn.

Hiện nay, học IELTS tại các trung tâm khá đắt đỏ. Đặc biệt, các bạn ở tỉnh xa càng khó khăn hơn để tiếp cận với IELTS bởi không có nhiều trung tâm hay giáo viên chất lượng. Vì vậy, học IELTS Trực Tuyến là giải pháp hữu ích giải quyết vấn đề, lo lắng của bạn trên con đường chinh phục tấm bằng IELTS.

Giải pháp cho việc học IELTS trực tuyến mang tên Kiến Guru

Mở đầu hành trình ấy là việc tìm kiếm khóa học IELTS uy tín. Với thế mạnh là công nghệ và nền tảng SIÊU TƯƠNG TÁC, Kiến Guru Live cho ra đời IELTS Guru. Mang tới trải nghiệm học online cũng như offline và phương pháp giảng dạy mới lạ, đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, IELTS Guru tự tin đáp ứng được nhu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.

Học IELTS cùng công ty công nghệ giáo dục hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 1.

Mô hình lớp học siêu tương tác tại IELTS Guru giúp tăng khả năng tương tác, khuyến khích học viên giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Đồng thời, các giáo viên, cố vấn và trợ giảng luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học và ngay cả khi khoá học đã kết thúc.

Phương pháp giảng dạy 4Cs hiệu quả

Điểm nhấn của IELTS Guru là phương pháp 4Cs mang lại hiệu quả khác biệt: Cognitive Academic Language/Content - based tasks (Phát triển năng lực tư duy ngôn ngữ) - Coaching (Học cùng cố vấn) - Core of practice & performance (Thực hành chuyên sâu) - Connections to the real language (Phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ trong thực tế)

Phương pháp này giúp xây dựng kiến thức nền vững chắc với hệ thống chương trình tích hợp kỹ năng học thuật và kỹ năng mềm nhằm phát triển năng lực học tập trọn đời và thúc đẩy đam mê học tập cho từng cá nhân.

Ngoài ra, với phương pháp 4Cs, học sinh có thể học theo lộ trình học cá nhân chuyên biệt có sự hướng dẫn từ đội ngũ cố vấn học tập và được chăm sóc tận tình trong suốt khóa học. Đồng thời, xuyên suốt khóa học, học sinh sẽ tự tìm thấy động lực và định hướng cụ thể cho bản thân, thay đổi nhận thức tích cực hơn về những khía cạnh quan trọng của cuộc sống bản thân và thế giới xung quanh.

Học IELTS cùng công ty công nghệ giáo dục hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 2.

Tham gia khoá học IELTS Guru, học viên nhận được:

- 60 giờ học trực tuyến chất lượng theo phương pháp 4Cs cực kỳ hiệu quả giúp tăng tốc đạt mục tiêu.

- 15 buổi luyện tập chuyên sâu các kỹ năng (nói - viết theo chủ đề, phát âm, chiến lược phòng thi,...).

- Tham gia cộng đồng luyện thi IELTS với chuỗi thử thách kỹ năng hàng tuần.

- Tham gia mô hình học Speaking VIP theo nhóm nhỏ, giúp tối đa hoá thời gian luyện tập.

- Chủ động theo dõi và nắm được tình hình học tập thông qua báo cáo được tổng hợp bởi công nghệ AI của Kiến Guru.

- Kiểm tra đầu vào xác định trình độ hiện tại, được nhận xét chi tiết kèm định hướng lộ trình học.

- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn theo sát việc học.

- Giáo trình được biên soạn đặc biệt theo chuẩn Cambridge.

Thực hiện đúng như tôn chỉ, IELTS Guru ngày một khẳng định vị thế các khóa học online bằng việc mang tới giá trị lớn cho học viên thông qua những giờ học chất lượng cao.

Nhân dịp năm học mới, IELTS Guru dành tặng các bạn học viên ƯU ĐÃI CỰC LỚN lên đến 50% áp dụng cho các khoá học IELTS. Tìm hiểu thông tin và liên hệ ngay với IELTS Guru để chinh phục IELTS với điểm bứt phá tại https://bit.ly/ieltsguruT9.

Học IELTS cùng công ty công nghệ giáo dục hàng đầu Đông Nam Á - Ảnh 3.

Về Kiến Guru:

Kiến Guru là giải pháp giáo dục số siêu tương tác với giáo viên hàng đầu Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu học cá nhân hóa của học sinh. Kiến Guru hiện có 3 sản phẩm chính là Khoá học trực tuyến Kiến Guru; Lớp học trực tuyến siêu tương tác với giáo viên ngôi sao Kiến Guru Live và Công cụ giải bài tập với 1 chạm Kiến Robo. Từ đó, giúp học sinh có những giải pháp tiện lợi, tối ưu hiệu quả học tập, phát huy được tiềm năng và chinh phục các ước mơ của mình.

Kiến Guru là startup công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam và là một thành viên của Ruangguru, nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Indonesia, TOP 10 tổ chức giáo dục đổi mới hiện nay (innovative) trên thế giới năm 2021. Kiến Guru được thành lập từ năm 2019, hiện nay là giải pháp giáo dục số hàng đầu Việt Nam với công nghệ Adaptive learning (học tập thích ứng): IVQs & Adapto, Smart Recommendation đã có hơn 2.5 triệu học sinh.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn