Xuất hiện ấn tượng trong sự kiện, mẫu nhí Bảo Hà lập tức gây chú ý khi tự tin sải bước cùng "chị đại" Thanh Hằng.

Tối 26/9, nhiều sao Việt đình đám: Thanh Hằng, Kim Dung, Hương Ly,... đã có mặt tại sự kiện thời trang tại TP.HCM.

  • Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng dàn sao Việt choáng ngợp với tiệc sinh nhật lộng lẫy của mẫu nhí 11 tuổiĐọc ngay

Ngoài phần trình diễn ấn tượng của các người mẫu tên tuổi còn có sự xuất hiện của nhiều mẫu nhí tài năng. Trong đó, Bảo Hà - mẫu nhí 11 tuổi được nhiều khán giả yêu thích và mến mộ nhờ những bước đi tự tin và thần thái luôn tỏa sáng trên sàn catwalk.

Được biết đến là một trong những học trò cưng và tài năng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, bé Bảo Hà không gây thất vọng khi có đến tận 5 lần xuất hiện trong sự kiện này.

Với kỹ năng cùng thần thái tự tin cuốn hút, bé Bảo Hà được nhiều NTK "chọn mặt gửi vàng" khoác lên mình những bộ cánh ấn tượng.

"Học trò" Võ Hoàng Yến - mẫu nhí Bảo Hà xuất hiện thần thái đầy tự tin bên "chị đại" Thanh Hằng - Ảnh 3.

"Học trò" Võ Hoàng Yến - mẫu nhí Bảo Hà xuất hiện thần thái đầy tự tin bên "chị đại" Thanh Hằng - Ảnh 4.

Bảo Hà lại một lần nữa tỏa sáng lộng lẫy trên sân khấu với mẫu thiết kế màu đỏ, lấy cảm hứng từ xứ sở thần tiên, vừa có chút gì đó bí ẩn, ma mị, lại vừa quyến rũ, ngọt ngào.

Khi sải bước trên sản Catwalk cùng NTK Phan Quốc An và “chị đại” Thanh Hằng, mẫu nhí Bảo Hà đã nhận được sự tưởng thưởng nồng nhiệt từ khán giả cho những nỗ lực và năng lượng mà cô bé cống hiến hết mình trên sàn diễn.

Khi sải bước trên sàn catwalk cùng NTK Phan Quốc An và “chị đại” Thanh Hằng, mẫu nhí Bảo Hà đã nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ khán giả cho những nỗ lực và năng lượng mà cô bé cống hiến hết mình trên sàn diễn.

"Học trò" Võ Hoàng Yến - mẫu nhí Bảo Hà xuất hiện thần thái đầy tự tin bên "chị đại" Thanh Hằng - Ảnh 7.

Bảo Hà cho biết, trước đêm diễn, cô bé cũng khá hồi hộp vì được chọn là người bước ra sau cuối, thể hiện bộ trang phục lỗng lẫy nhất trong bộ sưu tập của các nhà thiết kế.

"Học trò" Võ Hoàng Yến - mẫu nhí Bảo Hà xuất hiện thần thái đầy tự tin bên "chị đại" Thanh Hằng - Ảnh 8.

Nhưng sau đó, nhờ tập luyện chăm chỉ cũng như cố gắng hiểu tường tận về concept của các bộ trang phục, cộng thêm niềm đam mê, nhiệt huyết với thời trang, Bảo Hà đã vô cùng tự tin và tỏa sáng trong đêm diễn.

Bé Bảo Hà được nhận xét là mẫu nhí chuyên nghiệp và có thần thái tự tin không thua kém "cô giáo" Võ Hoàng Yến.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn