Drama về Kellie - nữ học trò team Binz và 1 Billion Records vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt!

Vừa qua, Kellie - học trò team Binz đã vướng vào ồn ào cực căng thẳng khi bị đại diện công ty 1 Billion Records tố có người viết hộ bài thi từ vòng casting đến vòng 3. Thế nhưng khi yêu cầu thanh toán chi phí sản xuất, phía gia đình Kellie lại lẩn tránh. Trước đó, đại diện công ty này còn tung loạt bằng chứng cho thấy những gì mình tố là thật.

Học trò Binz vừa tung bằng chứng vô tội đã bị dằn mặt: Đã tha rồi mà vẫn ngoan cố, tình hình căng rồi đây! - Ảnh 1.

Ngay sau đêm Gala trao giải Rap Việt, Kellie đã tung ra loạt bằng chứng trên story trang cá nhân để chứng minh mọi lời tố cáo của đại diện 1 Billion Records đều là bịa đặt. Ồn ào chưa dừng lại khi mới đây, đại diện công ty này đã lên tiếng cảnh báo: "Đã tha cho con đường làm lại mà vẫn ngoan cố... Hẹn mọi người 11 giờ ngày mai nhé, để mình cho thấy cô bé và gia đình này nói dối hơi bị nhiều, đã nể tình cho rồi". Có vẻ tình hình đã ngày càng căng thẳng khi cả 2 bên liên tục đấu tố qua lại, chứng minh những gì mình nói là thật.

Học trò Binz vừa tung bằng chứng vô tội đã bị dằn mặt: Đã tha rồi mà vẫn ngoan cố, tình hình căng rồi đây! - Ảnh 2.

Bài đăng cảnh cáo của đại diện 1 Billion Records

Hiện dân tình đang "lót dép" hóng chẳng biết đại diện 1 Billion Records sẽ còn tung ra bằng chứng gì liên quan đến nữ thí sinh team Binz.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình, Rap Việt

https://kenh14.vn/hoc-tro-binz-vua-tung-bang-chung-vo-toi-da-bi-dan-mat-da-tha-roi-ma-van-ngoan-co-tinh-hinh-cang-roi-day-20220127183829739.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn