Không thể tưởng tượng được những chiếc nhẫn tai thỏ đáng yêu này lại được làm từ dây đeo khẩu trang. Học trò sáng tạo, khéo léo "hết phần thiên hạ" rồi!

Không thể tưởng tượng được những chiếc nhẫn tai thỏ đáng yêu này lại được làm từ dây đeo khẩu trang. Học trò sáng tạo, khéo léo "hết phần thiên hạ" rồi!

>> Đang mùa Trung thu, học sinh biến tấu trào lưu "túi đi học độc lạ" bằng túi đựng bánh "chất ngầu"

Đâu năm học tất bật nhưng khoảng thời gian để nghịch ngợm, bày trò thì cũng chẳng thiếu. Những năm gần đây, ở gia đoạn chưa phải ôn thi như đầu năm học, học trò liên tiếp cho những hot trend độc, lạ. Cứ mỗi ngày chỉ cần lướt nhẹ Facebook là cộng đồng mạng lại được phen trầm trồ với đủ những hot trend, những pha nghịch ngợm "lầy lội" chỉ có các bạn học sinh mới nghĩ ra.

Nếu hỏi bạn định nghĩa người giàu tình cảm thế nào thì cứ đưa bức ảnh này ra là được nhé! Học trò giờ còn điều gì là chưa nghĩ, chưa làm đâu cơ chứ! Đi học nhưng vẫn phải tranh thủ làm cả đống nhẫn handmade xinh xắn. Mà sợ rằng không ai biết mình khéo tay hay sao lại phải đeo full của bộ mỗi ngón một chiếc, còn trêu đùa rằng “mỗi ngón 1 anh”.


"Biểu hiện của người giàu tình cảm". (Ảnh: Van Anh)

Hình ảnh hài hước này mới đây được chia sẻ bởi một cô bạn trường "người ta" trên diễn đàn học đường. Hình ảnh nhanh chóng nhận được "bão like" từ cộng đồng mạng và hàng loạt những bức ảnh "đu" trend không kém phần "long trọng".


Trên tay những chiếc nhẫn xinh xắn. (Ảnh: Trường Người Ta)

Đáng chú ý là những chiếc nhẫn handmade đáng yêu này được làm từ dây đeo khẩu trang. Những chiếc khẩu trang tưởng như chỉ dùng để đeo chống dịch rồi vứt đi thì bất ngờ lại có thể biến hóa thành những sản phẩm vô cùng xinh xắn thế này.

Không thể phủ nhận rằng, những cô cậu học trò vừa sáng tạo, vừa khéo tay đến không ngờ. Nhiều bạn khác cũng rất hào hứng với màn thiết kế này và đua nhau làm theo. Rất có thể đây là một hot trend mới được xác lập rồi!


Hot trend mới "cute hết nấc" phải chăng là nhẫn handmade từ dây đeo khẩu trang? (Ảnh: Trường Người Ta)

Tuy nhiên, các bạn học sinh chú ý khi làm nhẫn bằng nguyên liệu này thì phải hết sức đảm bảo vệ sinh nhé! Tốt nhất là ngâm cồn hoặc giặt xà phòng thật kỹ. Đặc biệt là chỉ nên sử dụng đồ của nhà mình chứ đừng có đi nhặt ở ngoài đường kẻo có nguy cơ lây lan dịch bệnh./.

>> Khi fan Rap Việt vẽ sơ đồ lớp thì thầy cô giáo bỗng hóa thân thành những giám khảo rapper "chất ngầu"

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn