Saostar - Nữ CEO Nguyễn Thị Thu Hằng không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà trình độ học vấn cũng vô cùng xuất sắc khiến bao người ngưỡng mộ.

Những ngày gần đây, cư dân mạng được phen tranh cãi dữ dội trước một tình huống xảy ra trên chương trình gọi vốn đình đám "Shark Tank Việt Nam" mùa 4.

Đến với chương trình, nữ CEO Wiibike Nguyễn Thị Thu Hằng kêu gọi 1,5 tỉ cho 1% cổ phần để đầu tư và mở rộng quy mô kinh doanh với sản phẩm chính là các dòng xe đạp trợ lực điện nguyên chiếc, sử dụng “năng lượng xanh” - pin lithium…

Shark Phú và CEO Nguyễn Thị Thu Hằng

Sau màn trình bày của CEO Thu Hằng, Shark Phú đã đưa ra những suy nghĩ của mình: "Anh chỉ mải nhìn em nên chẳng thấy gì ở chiếc xe cả", "Em không cần giải thích gì thêm về business. Với anh chỉ cần liếc mắt là biết business nào rồi. Nên anh đã nói ngay từ đầu, anh không quan tâm đến business, không quan tâm đến sản phẩm mà đang quan tâm đến mỗi em thôi. Anh chốt thế này, 1,5 tỷ cho 10% cổ phần".

Không chỉ vậy, Shark Hưng cũng có câu nói gây tranh cãi không kém, đẩy mọi việc cao trào hơn: "Đã nói với Bình ngay từ đầu rồi, cứ sạch, xanh, xinh là xong". Kết thúc màn gọi vốn, nữ CEO Thu Hằng đồng ý với con số 1,5 tỷ cho 10% cổ phần mà Shark Phú đưa ra.

Sau khi chương trình lên sóng, màn phát ngôn này của Shark Phú ngay lập tức đã khiến cư dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội. Trong đó, nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc và cho rằng, Shark Phú đang "quấy rối" nữ CEO bằng những lời lẽ dung tục, thiếu tế nhị ngay trên sóng truyền hình.

Về phía CEO Nguyễn Thị Thu Hằng, cô cho rằng, có lẽ mọi người không được chứng kiến từ đầu đến cuối màn gọi vốn nên có cách nhìn nhận khác, gây ra những hiểu lầm về Shark Phú.

Tạm bỏ qua những lùm xùm này thì một sự thật mà ai cũng phải công nhận. Đó là CEO Nguyễn Thị Thu Hằng vừa xinh đẹp lại còn giỏi giang.

Học vấn đáng nể của nữ CEO xinh đẹp khiến Shark Phú bị chỉ trích 'quấy rối'

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng vừa xinh đẹp lại còn giỏi giang.

Được biết, CEO Nguyễn Thị Thu Hằng từng có thành tích học tập vô cùng xuất sắc. Ngay từ thời cấp 3, cô từng theo học tại trường THPT chuyên Lào Cai. Đây là ngôi trường có tỷ lệ học sinh đỗ đại học nguyện vọng 1 hàng năm luôn đạt trên 90%, trong đó nhiều thí sinh nằm trong top có điểm thi cao nhất cả nước.

Tốt nghiệp THPT, Thu Hằng thi đỗ vào Đại học Kinh tế quốc dân, chuyên ngành Marketing. ĐH Kinh tế Quốc dân được xem là một trong những trường trọng điểm quốc gia, trường đầu ngành trong khối các trường đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh ở Việt Nam. Ngôi trường này còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho Nhà nước Việt Nam, chuyển giao, tư vấn công nghệ quản lý và quản trị.

Ngoài ra, trước khi bắt đầu công việc là CEO Wiibike, Nguyễn Thị Thu Hằng từng làm việc tại một thương hiệu bảo hiểm và một ngân hàng lớn.

Có thể thấy, CEO Nguyễn Thị Thu Hằng không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà học vấn cùng tài năng trên thương trường cũng vô cùng xuất sắc. Điều này thật dễ hiểu vì sao Shark Phú bị cô gái này lôi cuốn ở phần gọi vốn vừa diễn ra.

Phương Linh

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn