Khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang trong khung ảnh chụp cùng gia đình nhà vợ khiến dân tình thích thú.

Không chỉ có cuộc sống hôn nhân viên mãn khi được chồng hết mực yêu chiều, Nhã Phương còn nhận được sự ủng hộ và động viên rất lớn từ những người thân trong gia đình. Gần đây nhất, nhân dịp Nhã Phương khai trương quán ăn mới, cả gia đình nữ diễn viên đã có mặt ở TP.HCM để chúc mừng vợ chồng cô.

  • Chẳng mấy khi Trường Giang ăn diện bảnh bao sánh đôi bên Nhã Phương, hội ngộ cả dàn sao đình đám Vbiz

Cho đến sáng nay, em gái ruột của Nhã Phương đã tung loạt ảnh chụp gia đình lên MXH khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Dễ dàng nhận ra hội chị em nhà bà xã Trường Giang rất đồng lòng khi luôn diện đồ cùng màu, thậm chí là cùng 1 phong cách make up và kiểu tóc trong những dịp hiếm hoi gặp gỡ. Mặc dù chị em nhà Nhã Phương nay đều là mẹ bỉm sữa nhưng vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp chẳng kém cạnh ai. Nói nhà bà xã Trường Giang toàn gen trội quả thật không sai mà!

Hội chị em toàn mẹ “bỉm sữa” nhà Nhã Phương đọ sắc, nhưng hành động của Trường Giang dành cho mẹ vợ mới chiếm spotlight - Ảnh 2.

Hội chị em ruột toàn "mẹ bỉm sữa" nhà Nhã Phương đọ sắc bất phân thắng bại trong 1 khung hình

Trong mỗi dịp gặp gỡ, hội chị em nhà Nhã Phương đều khiến dân tình thích thú với khung ảnh đọ sắc bất phân thắng bại

Tuy nhiên, ngoài màn đọ sắc của hội mẹ bỉm, dân tình lại tỏ ra vô cùng thích thú với hành động đáng yêu của Trường Giang dành cho mẹ vợ. Theo đó, danh hài "Mười khó" đã tỏ ra rất vui vẻ, thích thú khi chụp ảnh cùng đại gia đình nhà Nhã Phương. Không chỉ thế, Trường Giang còn lầy lội cố tình tạo dáng nhí nhố, lén lút phía sau mẹ vợ cực đáng yêu. Hành động của con rể cưng khiến mẹ Nhã Phương cười tươi thấy rõ. Chỉ một hành động nhỏ thế này, Trường Giang đã chứng minh tình cảm tốt đẹp với nhà Nhã Phương, đặc biệt là mẹ vợ khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Hội chị em toàn mẹ “bỉm sữa” nhà Nhã Phương đọ sắc, nhưng hành động của Trường Giang dành cho mẹ vợ mới chiếm spotlight - Ảnh 4.

Nhã Phương quả thật là mỹ nhân số hưởng, không chỉ được chồng cưng mà còn được gia đình hết mực quan tâm, ủng hộ.

Hội chị em toàn mẹ “bỉm sữa” nhà Nhã Phương đọ sắc, nhưng hành động của Trường Giang dành cho mẹ vợ mới chiếm spotlight - Ảnh 5.

Hành động tạo kiểu nhí nhố của Trường Giang khiến mẹ Nhã Phương thích thú, cười tươi thấy rõ

Hội chị em toàn mẹ “bỉm sữa” nhà Nhã Phương đọ sắc, nhưng hành động của Trường Giang dành cho mẹ vợ mới chiếm spotlight - Ảnh 6.

Chỉ một hành động nhỏ, Trường Giang đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với nhà Nhã Phương, đặc biệt là mẹ vợ.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn