Không đi học, không ra khỏi nhà để bảo vệ sức khỏe trước dịch Covid-19, học sinh bèn chia sẻ cho nhau những cách... sống chậm.

Không biết làm gì cho hết ngày khi phải ở trong nhà một thời gian dài thì các bạn hãy lấy 1 quả thanh long ra rồi nhặt riêng từng hạt. Cách này dành cho "những người thích ăn thanh long bỏ hạt".

Tương tự như thanh long, các bạn hãy áp dụng với dâu tây. 

Hội học sinh "bá đạo" truyền nhau cách giết thời gian hài hước mà cực hiệu quả, đặc biệt nhất là ảnh cuối "không làm ta thất vọng" - Ảnh 3.

Không biết có ai dám thử sức với cách này?

Học sinh truyền tay nhau cách "giết thời gian" hài hước nhưng cực hiệu quả, ảnh cuối ai cũng thốt lên "Đúng là không làm ta thất vọng" - Ảnh 4.

Đây là việc nên làm khi đi vệ sinh mà quên mang theo điện thoại.

Học sinh truyền tay nhau cách "giết thời gian" hài hước nhưng cực hiệu quả, ảnh cuối ai cũng thốt lên "Đúng là không làm ta thất vọng" - Ảnh 5.

Khi trở thành tỉ phú thời gian thì mọi thứ xung quanh đều trở thành nghệ thuật.

Học sinh truyền tay nhau cách "giết thời gian" hài hước nhưng cực hiệu quả, ảnh cuối ai cũng thốt lên "Đúng là không làm ta thất vọng" - Ảnh 6.

Khi sinh viên trường Y được nghỉ học.

Học sinh truyền tay nhau cách "giết thời gian" hài hước nhưng cực hiệu quả, ảnh cuối ai cũng thốt lên "Đúng là không làm ta thất vọng" - Ảnh 10.

Làm thế nào để từng tép cam không bị vỡ là cả một nghệ thuật. Học sinh còn mách nhau tách ra phơi khô cất tủ nấu nước uống.

Hội học sinh "bá đạo" truyền nhau cách giết thời gian hài hước mà cực hiệu quả, đặc biệt nhất là ảnh cuối "không làm ta thất vọng" - Ảnh 8.

Trò chơi của Tấm thời hiện đại.

Hội học sinh "bá đạo" truyền nhau cách giết thời gian hài hước mà cực hiệu quả, đặc biệt nhất là ảnh cuối "không làm ta thất vọng" - Ảnh 9.

Tách 3 loại hạt trong gói cà phê.

Học sinh truyền tay nhau cách "giết thời gian" hài hước nhưng cực hiệu quả, ảnh cuối ai cũng thốt lên "Đúng là không làm ta thất vọng" - Ảnh 11.

Và đặc biệt nhất là chiếc ảnh cuối cùng này. Không có gì tiêu thời gian hiệu quả và thiết thực, bổ ích bằng cách ngồi làm bài tập về nhà. Đến học sinh cũng phải cảm thán: "Ảnh cuối không bao giờ làm ta thất vọng".

>> Xem thêm bài viết: Bé gái lớp 5 học trên mạng làm hàng chục món ăn ngon nhưng lịch học ở nhà vẫn rất chỉn chu: Tất cả nhờ cách dạy khéo của mẹ 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn