Dương Mịch bị chỉ trích dữ dội vì tham công tiếc việc, thờ ơ trước sinh nhật con gái.

  • Chỉ vì đeo 1 thứ nổi bần bật, dân tình kháo nhau Dương Mịch và tình trẻ Ngụy Đại Huân sắp về chung nhà

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, diễn viên gạo cội Lưu Đan, cha của Lưu Khải Uy đã chia sẻ về sinh nhật lần thứ 6 của cháu gái Tiểu Gạo Nếp trong ngày 1/6 vừa qua. 

Được biết, vì tình hình dịch bệnh, sinh nhật của Tiểu Gạo Nếp được tổ chức đơn giản, chỉ mời 2 người bạn thân của bé về nhà ăn cơm, dù vậy, cô bé vẫn rất vui vẻ. Lưu Khải Uy mua rất nhiều quần áo tặng cho con gái. Thậm chí, Lưu Đan còn phải nhắc nhở đừng mua quá nhiều như vậy vì trẻ con lớn lên rất nhanh. Trong khi đó, Dương Mịch - mẹ của Tiểu Gạo Nếp lại "mất hút" trong ngày quan trọng này. Được biết, trong ngày sinh nhật con gái mình, nữ diễn viên còn đang bận tham gia 1 show truyền hình.

Hời hợt đón sinh nhật con, cả năm gặp 1 lần, Dương Mịch mải yêu đương, làm việc tới mức vô trách nhiệm với Tiểu Gạo Nếp? - Ảnh 2.

Lưu Đan chia sẻ về bữa tiệc sinh nhật lần thứ 6 của Tiểu Gạo Nếp.

Khi được hỏi Dương Mịch tặng quà con gái hay không, Lưu Đan cho biết mình cũng không nắm rõ, đồng thời thể hiện thái độ có lẽ con dâu cũ có mua quà cho con nhưng ông không hỏi. Điều đáng nói, người đẹp "Tam Sinh Tam Thế" không hề có động thái chúc mừng sinh nhật Tiểu Gạo Nếp trên mạng xã hội. Trong khi fan của Dương Mịch gửi lời chúc cho con gái nữ diên viên trên Weibo, Dương Mịch lại chỉ tuyên truyền, quảng cáo cho nhãn hiệu cô đại diện. Điều này khiến không ít người chỉ trích nữ diễn viên chỉ quan tâm đến tiền bạc, công việc và tình yêu mà không màng đến con cái.

Hời hợt đón sinh nhật con, cả năm gặp 1 lần, Dương Mịch mải yêu đương, làm việc tới mức vô trách nhiệm với Tiểu Gạo Nếp? - Ảnh 3.

Trong khi đó, Dương Mịch còn mải mê tham gia 1 show truyền hình, hoàn toàn thờ ơ trước sinh nhật con gái, thậm chí còn chẳng thèm chúc trên mạng xã hội.

Được biết, năm 2017, Dương Mịch từng đăng ảnh trên mạng xã hội, khoe chiếc bánh kem màu hồng và căn phòng được trang trí tỉ mỉ để chúc mừng sinh nhật Tiểu Gạo Nếp với lời nhắn: "Sinh nhật vui vẻ, ngày 1/6 vui vẻ". Năm ngoái, cô còn vội vàng tới Hong Kong vào ngày 31/5 để ở bên con gái trong ngày quan trọng. Thế nhưng, từ đó tới nay, đã 1 năm trôi qua, giới truyền thông chẳng hề phát hiện cô tới thăm Tiểu Gạo Nếp lần nào nữa. Dường như mối quan hệ giữa 2 mẹ con đã dần trở nên xa cách.

Hời hợt đón sinh nhật con, cả năm gặp 1 lần, Dương Mịch mải yêu đương, làm việc tới mức vô trách nhiệm với Tiểu Gạo Nếp? - Ảnh 4.

Dương Mịch từng gửi lời chúc mừng sinh nhật cho con gái qua mạng xã hội vào năm 2017.

Hời hợt đón sinh nhật con, cả năm gặp 1 lần, Dương Mịch mải yêu đương, làm việc tới mức vô trách nhiệm với Tiểu Gạo Nếp? - Ảnh 5.

Năm ngoái, cô cũng đến Hong Kong vào ngày 31/5 để dự tiệc sinh nhật của Tiểu Gạo Nếp.

Năm 2018, Dương Mịch – Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn và cho biết họ sẽ cùng nuôi nấng con gái. Tuy nhiên, Dương Mịch vốn là mỹ nhân bận rộn với rất nhiều hợp đồng phim ảnh, quảng cáo của Cbiz, chính vì vậy Gạo Nếp vẫn luôn sống chung với Lưu Khải Uy ở Hong Kong. Việc Dương Mịch chẳng hề dự tiệc sinh nhật hay đến thăm con gái khiến netizen không khỏi suy đoán: "Phải chăng cô đã hoàn toàn từ bỏ quyền nuôi con?".

Hời hợt đón sinh nhật con, cả năm gặp 1 lần, Dương Mịch mải yêu đương, làm việc tới mức vô trách nhiệm với Tiểu Gạo Nếp? - Ảnh 6.

Khi tuyên bố ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy hứa hẹn sẽ cùng nhau chăm sóc con gái.

Hời hợt đón sinh nhật con, cả năm gặp 1 lần, Dương Mịch mải yêu đương, làm việc tới mức vô trách nhiệm với Tiểu Gạo Nếp? - Ảnh 7.

Thế nhưng động thái này của Dương Mịch khiến netizen cho rằng cô đã bỏ quyền nuôi con.

Nguồn: baijiahao

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn