Cuộc hội ngộ của 2 cặp đôi đũa lệch vợ già - chồng trẻ tiếp tục một lần nữa 'khuấy lên' sự xôn xao trên mạng xã hội.

Hội ngộ cô dâu 65 tuổi, cô dâu 62 tuổi Thu Sao sung sướng reo lên: 'Từ nay không bị chửi một mình nữa'

Cuộc hội ngộ của 2 cặp đôi đũa lệch vợ già - chồng trẻ tiếp tục một lần nữa 'khuấy lên' sự xôn xao trên mạng xã hội.

TIN LIÊN QUAN

Vụ 'cô dâu 65' lấy thanh niên ngoại quốc: Con dâu hơn mẹ chồng 9 tuổi, chồng suýt soát tuổi cháu ngoại của vợ Vụ 'cô dâu 65' lấy thanh niên ngoại quốc: Con dâu hơn mẹ chồng 9 tuổi, chồng suýt soát tuổi cháu ngoại của vợ

Cặp đôi lệch nhau 40 tuổi làm đám cưới sau một tháng hẹn hò, phản ứng của người xung quanh khiến cô dâu tổn thương Cặp đôi lệch nhau 40 tuổi làm đám cưới sau một tháng hẹn hò, phản ứng của người xung quanh khiến cô dâu tổn thương

Hôn lễ trong dịch Covid-19: Chú rể một mình đến nhà gái đón dâu, cô dâu tự tay trang điểm Hôn lễ trong dịch Covid-19: Chú rể một mình đến nhà gái đón dâu, cô dâu tự tay trang điểm

Cô dâu 62 tuổi cùng chồng trẻ lặn lội vào Đồng Nai gặp cô dâu 65 tuổi, giãi bày cách vượt dư luận và giữ hạnh phúc Cô dâu 62 tuổi cùng chồng trẻ lặn lội vào Đồng Nai gặp cô dâu 65 tuổi, giãi bày cách vượt dư luận và giữ hạnh phúc

Mới đây, cô dâu 62 tuổi Thu Sao cùng chồng trẻ Hoa Cương đã phát trực tiếp lên trang cá nhân chuyến đi vào Đồng Nai để gặp cô Hoa (cô dâu 65 tuổi) - chồng 24 tuổi người Pakistan. Cuộc gặp gỡ diễn ra trong đêm, tại nhà riêng của cô Hoa và chồng ngoại quốc.

Cuộc hội ngộ gây sốt MXH

Cuộc hội ngộ gây sốt MXH

Trong video, hai cặp đôi ngồi sát bên nhau, nắm tay nhau trò chuyện vô cùng thân thiết, vui vẻ. Cô Thu Sao luôn tỏ ra ân cần và dành nhiều lời khuyên cho cô dâu 65 tuổi, đặc biệt là cách để vượt lên dư luận, giữ gìn hạnh phúc của mình.

'Suốt 3 năm qua em vẫn bị chửi, nhưng mình phải vượt lên, hạnh phúc của mình thì mình phải tìm và nắm lấy' -người phụ nữ này chia sẻ.

Cô dâu Thu Sao hiện giờ đã 64 tuổi, từng khiến dư luận sửng sốt khi kết hôn cùng chồng trẻ 26 tuổi (hiện giờ 28 tuổi) - Hoa Cương. Thời gian đầu, cặp đôi gặp không ít chỉ trích, tuy nhiên tới giờ cả hai vẫn sống hạnh phúc bên nhau ở quê nhà Cao Bằng.

Trong đoạn video, thời điểm có tới 7.000 người xem trực tiếp và gửi những lời chúc, cô dâu Thu Sao đã nắm chặt lấy tay của cô dâu 65 tuổi, hạnh phúc thốt lên: 'Sướng quá, từ nay không bị chửi một mình nữa'.

Hội ngộ cô dâu 65 tuổi, cô dâu 62 tuổi Thu Sao sung sướng reo lên: 'Từ nay không bị chửi một mình nữa' 1

'Bạn đi sau mình, đã có mình chịu đựng tất cả những gì áp lực nhất của xã hội. Mình đã vượt qua được rồi, bây giờ mình vẫn bình yên và vẫn trẻ trung xinh đẹp như vậy, thì bạn cố gắng quên hết đi để vui sống. Bây giờ mình đã là bạn của nhau rồi, hàng ngày khi nào bạn buồn, nhớ vợ chồng mình, chúng mình lại gọi điện cho nhau'- cô dâu người Cao Bằng tiếp lời, tay vẫn nắm chặt người phụ nữ 65 tuổi quê Đồng Nai.

Cô dâu 65 tuổi tên là Nguyễn Thị Hoa ở Đồng Nai. Thời gian gần đây, cô gây sốt MXH vì đã đăng ký kết hôn với anh Aziz Ur Rehman, 24 tuổi (nhưng tuổi thật là 28), quốc tịch Pakistan.

>> Xem thêm: Cô dâu 65 lấy chồng trẻ ngoại quốc 24 tuổi: Bạn không tin không có nghĩa là người ta giả tạo

>> Xem thêm: Cô dâu 65 tuổi đã có 5 con kết hôn với chồng ngoại quốc 24 tuổi: Tiết lộ bất ngờ về chuyện chăn gối

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn