Tuyển nữ Việt Nam đã check-in khán đài trên SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ các chàng trai U23.

Tối 22/5, U23 Việt Nam có trận chung kết với U23 Thái Lan trên SVĐ Mỹ Đình. Các chiến binh áo đỏ đã nhận được sự cổ vũ hết mình của hàng triệu người Việt Nam. Tuyển nữ Việt Nam - những người vô địch bóng đá nữ SEA Games năm nay cũng không ngoại lệ.

Trên khán đài SVĐ Mỹ Đình, những cô gái kim cương của tuyển Việt Nam đã có mặt để ủng U23 Việt Nam. Trên trang cá nhân, nữ tuyển thủ Phạm Hải Yến đã đăng ảnh check-in cùng đồng đội và viết: "Cẩm Phả => Mỹ Đình. Tiếp lửa U23 Việt Nam". Cùng với Hải Yến còn có Thanh Nhã, Thu Thương, Thùy Trang và Kim Thanh.

Khoảnh khắc viral: Hội nhà vô địch SEA Games tối hôm trước đi cổ vũ U23 Việt Nam hôm nay! - Ảnh 1.

Hải Yến (hàng dưới bên trái) và các đồng đội

Khoảnh khắc viral: Hội nhà vô địch SEA Games tối hôm trước đi cổ vũ U23 Việt Nam hôm nay! - Ảnh 2.

Hải Yến và Thùy Trang còn tạo trái tim cực dễ thương

Khoảnh khắc viral: Hội nhà vô địch SEA Games tối hôm trước đi cổ vũ U23 Việt Nam hôm nay! - Ảnh 3.

Từ trái qua: Hải Yến, Thu Thương và Kim Thanh

Trước đó, khi phát biểu kết thúc trận chung kết tuyển nữ Việt Nam vào tối 21/5, Huỳnh Như - đội trưởng đội nữ cũng gửi lời chúc đến U23 Việt Nam:

"Tôi muốn gửi lời chúc đến tập thể ban huấn luyện cũng như toàn đội U23 Việt Nam. Chúc cho U23 sẽ có một trận đấu hay và giành chiến thắng trong ngày mai".

Ảnh: FBNV

https://kenh14.vn/hoi-nha-vo-dich-sea-games-toi-hom-truoc-ru-nhau-di-co-vu-u23-viet-nam-gianh-hcv-loat-anh-viral-dem-chung-ket-20220522204241376.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn