Theo đó, chỉ vì muốn hỏi tuổi bố của bạn trong tiệc cưới để dễ xưng hô, người đàn ông bị hất thẳng nồi lẩu đang sôi vào mặt.

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, chiều 19/7, ông Nguyễn Đức Trọng, Chủ tịch UBND xã Hòa Nam, huyện Di Linh (Lâm Đồng), xác nhận tại địa phương vừa xảy ra vụ 1 người bị hất cả nồi lẩu vào mặt, gây bỏng nặng khi đi dự đám cưới.

"Hiện nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng II. Để làm rõ vụ việc, chúng tôi đã chỉ đạo Công an xã mời những người liên quan lên làm việc để xử lý theo quy định pháp luật ", ông Trọng cho biết.

Hỏi tuổi bố bạn nhậu cho dễ xưng hô, người đàn ông bị hất cả nồi lẩu vào mặt gây bỏng nặng - Ảnh 1.

Nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc, Lâm Đồng. Ảnh: báo Thanh niên

Chia sẻ với báo Dân Việt, anh Nguyễn Văn Giản (32 tuổi, xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm), nạn nhân của vụ việc cho biết: “Ngày 17/7, tôi đến xã Hòa Nam (huyện Di Linh) dự đám cưới bạn. Sau khi dùng tiệc xong, chị của chú rể nói ở lại chơi với gia đình cho vui. Tiếp đó, tôi ngồi chung với mọi người thì gặp anh T qua mời rượu và nói chuyện. Sau một lúc nói chuyện về tuổi tác, tôi có hỏi lại bố anh T bao nhiêu tuổi để dễ xưng hô. 

Anh T nói không nhắc đến phụ huynh vì vậy tôi xin lỗi, xin phép ra về. Ngay sau đó, tôi bị anh T dùng nồi lẩu trên bàn hất thẳng vào mặt khiến tôi bị bỏng nặng”.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc cho biết, bệnh nhân Nguyễn Văn Giản bị phỏng phần đầu, cổ và vai do nước sôi mức độ 2, diện tích bỏng khoảng 12%.

Tuy nhiên người nhà đang làm thủ tục xin chuyển viện về TP.HCM để tiếp tục điều trị.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn