Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood Natalie Portman là mỹ nhân tiếp theo của showbiz dính tin đồn hôn nhân bên bờ vực vì chồng ngoại tình.

  • Chồng của Natalie Portman ngoại tình với phụ nữ trẻ, hôn nhân trên bờ vực

Nhiều báo giải trí phương Tây thông tin về việc biên đạo múa Benjamin Millepied – chồng của Natalie Portman - bị tố ngoại tình cùng Camille Étienne, 25 tuổi. Theo Daily Mail, Voicicủa Pháp là trang thông tin đầu tiên đăng tải chuyện Benjamin Millepied ngoại tình khiến cuộc hôn nhân với Natalie Portman lung lay.

Những nguồn tin thân cận hé lộ "Thiên nga đen" của Hollywood phát hiện chồng "ăn chả" vào tháng 3 vừa qua. Nguồn tin từ tờ Page Sixcho biết cả hai chưa chia tay, đang cố cứu vãn cuộc hôn nhân.

Trong khi đó, People tiết lộ Benjamin Millepied chỉ say nắng trong thời gian ngắn và chuyện ngoại tình đã kết thúc. Benjamin Millepied biết mình sai và nỗ lực để được vợ tha thứ, giữ cho các con một gia đình.

Hollywood: Xinh đẹp, giàu có nức tiếng vẫn không giữ được chồng - Ảnh 2.

Natalie Portman và Benjamin Millepied là cặp đôi đẹp của làng giải trí

Hollywood: Xinh đẹp, giàu có nức tiếng vẫn không giữ được chồng - Ảnh 3.

Camille Étienne, 25 tuổi, là một nhà hoạt động môi trường

Natalie Portman và Benjamin Millepied không lên tiếng phản hồi. Họ kết hôn năm 2012 và có với nhau 2 con chung. Natalie Portman nổi tiếng với nhan sắc, tài năng và cả sự giàu có.

Trước đó, nhiều sao nữ khác dù giàu có, nổi tiếng nhưng vẫn ngậm ngùi trước cảnh chồng quan hệ "ngoài luồng".

Siêu mẫu sở hữu thân hình bốc lửa Emily Ratajkowski đã dứt khoát ly hôn, không tha thứ sau khi phát hiện chồng là Sebastian Bear-McClard có kẻ thứ ba.

Cô là người đệ đơn lên tòa án để chấm dứt cuộc hôn nhân mặn nồng 4 năm.

Hollywood: Xinh đẹp, giàu có nức tiếng vẫn không giữ được chồng - Ảnh 4.

Emily Ratajkowski và Sebastian Bear-McClard thời điểm còn mặn nồng

Emily Ratajkowski đã điều tra và phát hiện chồng qua lại với nhiều phụ nữ trong thời gian cô mang thai và sinh con. Sebastian Bear-McClard sau đó hối lỗi và mong muốn cả hai hàn gắn vì con nhưng siêu mẫu từ chối.

Nữ minh tinh hàng đầu Jennifer Aniston cũng chịu nỗi đau chồng ngoại tình. Thời điểm cô và nam diễn viên Brad Pitt chưa ly hôn thì chuyện "phim giả tình thật" giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã nổi lên rầm rộ. Thậm chí, cánh săn ảnh còn bắt gặp cảnh Brad Pitt đi nghỉ dưỡng bên bờ biển châu Phi cùng với Angelina Jolie trong khi vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly dị với Jennifer Aniston.

Hollywood: Xinh đẹp, giàu có nức tiếng vẫn không giữ được chồng - Ảnh 5.

Jennifer Aniston

Hollywood: Xinh đẹp, giàu có nức tiếng vẫn không giữ được chồng - Ảnh 6.

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly dị năm 2016 nhưng đến nay thủ tục vẫn chưa hoàn tất do cuộc chiến pháp lý kéo dài

Khi đó, người hâm mộ Jennifer Aniston chỉ trích Angelina Jolie là kẻ thứ ba, Brad Pitt ngoại tình nhưng cả ba người trong cuộc chưa từng lên tiếng về việc này.

Tại châu Á, ca sĩ kiêm diễn viên Hồng Kông (Trung Quốc) Trịnh Tú Văn cũng chịu nỗi đau khi chồng là diễn viên Hứa Chí An ngoại tình cùng người đẹp Huỳnh Tâm Dĩnh.

Tuy nhiên, Trịnh Tú Văn chọn lựa tha thứ sau khi Hứa Chí An khóc xin lỗi.

Hollywood: Xinh đẹp, giàu có nức tiếng vẫn không giữ được chồng - Ảnh 7.

Trịnh Tú Văn chọn tha thứ cho Hứa Chí An

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn