Song Hye Kyo đã tung ra loạt hình tạp chí mới, đập tan mọi hoài nghi về tạo hình trước đó.

Rạng sáng nay, loạt ảnh tạp chí số ra mới nhất của Elle Singapore với gương mặt trang bìa Song Hye Kyo đã chính thức được công bố. Nhưng thay vì hình ảnh bôi chát phấn đến mức bị fan nhận xét là búp bê ma, nữ thần xứ Hàn lại khiến dân tình mê mẩn vì tạo hình cực lạ, vừa nghệ thuật vừa tôn lên nhan sắc như búp bê sống của Song Hye Kyo. Phải nói rằng, nữ diễn viên này luôn có cách khiến công chúng phải dậy sóng và thích thú. 

Hậu ly hôn, mỹ nhân "Encounter" đã thay đổi ngoạn mục, nhưng không ít người lo lắng hình tượng mới lạ sẽ không phù hợp với cô. Tuy nhiên qua sản phẩm trước và sau của bộ ảnh tạp chí này, có lẽ người hâm mộ sẽ phải nghĩ lại vì khả năng biến hoá của nữ minh tinh này.

Hôm qua bị chê như búp bê ma, nay Song Hye Kyo đáp lại bằng loạt ảnh vừa lạ vừa đẹp muốn xỉu: U40 vẫn là nàng thơ châu Á! - Ảnh 1.

Song Hye Kyo đẹp vô thực, như búp bê sống với tạo hình này

Hôm qua bị chê như búp bê ma, nay Song Hye Kyo đáp lại bằng loạt ảnh vừa lạ vừa đẹp muốn xỉu: U40 vẫn là nàng thơ châu Á! - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên Song Hye Kyo thử thách với phong cách như thế này. Trông nữ minh tinh không khác gì một nữ bá tước quý tộc

Hôm qua bị chê như búp bê ma, nay Song Hye Kyo đáp lại bằng loạt ảnh vừa lạ vừa đẹp muốn xỉu: U40 vẫn là nàng thơ châu Á! - Ảnh 3.

Vẻ đẹp khiến người ta phải thẫn thờ của Song Hye Kyo

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn