Câu chuyện mà Trizzie Phương Trinh chia sẻ về ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã khiến khán giả không khỏi xúc động.

Mới đây, sau khi hay tin ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài bị đau tay, Trizzie Phương Trinh đã ghé thăm, đem thuốc cho chị dùng thử. Theo tiết lộ, sau gần 20 năm không tới nhà cố nghệ sĩ Chí Tài, lần này Trizzie Phương Trinh mới có dịp quay trở lại.

Tại đây, vợ cũ Bằng Kiều đã được nghe những lời tâm tình đầy xúc động của ca sĩ Phương Loan khi sống một mình trong căn nhà mang đầy hình ảnh người chồng quá cố.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài - Phương Loan (bên trái) và Trizzie Phương Trinh

Theo lời Trizzie, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan bao năm nay vẫn vậy, đi làm mỗi sáng, chiều về đạp xe tại công viên kế bên nhà, tối nằm xem phim Hàn. Vợ cố nghệ sĩ cảm thấy hài lòng với cuộc sống bình yên, không bon chen, đua đòi hay màng danh vọng cao sang như nhiều người.

Tiếp đó, Trizzie Phương Trinh được "bé Heo" dẫn qua nơi thờ cúng Chí Tài. Trong lúc vợ cũ Bằng Kiều đứng trước bàn thờ, ca sĩ Phương Loan vui vẻ khoe chiếc áo mình mặc trên người là đồ của người chồng quá cố. Từ khi Chí Tài qua đời, đêm nào Phương Loan cũng mặc áo của chồng mới ngủ được.

"Chị Loan khoe cái áo ba lỗ chị mặc là của chồng. Nghe chị nói đêm nào đi ngủ cũng phải mặc áo của anh Tài thì mới ngủ được, tim tôi thắt lại. Thương chị bơ vơ một mình khi đêm về. Chị nói chị sợ ở nhà này lắm. Tay chị đau nhưng chị vẫn đi làm, vì không dám ở nhà một mình, đi ra đi vào không biết làm gì", Trizzie Phương Trinh bồi hồi kể lại.

Hơn 3 tháng sau ngày mất, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn mặc áo của chồng đi ngủ mỗi tối

Cuối bài viết, nữ ca sĩ cảm thấy mừng khi Phương Loan đã dần lấy lại được niềm vui sau những biến cố xảy ra.

"Chị nói dạo này chị hay đi làm trễ vì ngày nào cũng phải ra ngoài sân đứng ưỡn ẹo, quay clip cho đàn heo con không thôi tụi nó trông. Nghe vừa buồn cười, vừa mừng cho chị có niềm vui nho nhỏ mỗi buổi sáng.

Muốn ở lại lâu để ngồi chơi với chị cho chị đỡ buồn, nhưng mình có hẹn nên phải đi. Chào chị về xong mình đứng nán lại trước sân nhìn quanh khu xóm một hồi, rồi tự nhiên trong đầu nghĩ đến chuyện hay là mình sắm một chiếc xe đạp, để mỗi buổi chiều chị đi làm về thì chạy qua nhà cùng đạp với chị cho vui nhỉ?".

Nhật Minh

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn