Nam diễn viên cho biết đang bị ốm và mất giọng nên không thể lên nhà hát trình diện.

Nam diễn viên cho biết đang bị ốm và mất giọng nên không thể lên nhà hát trình diện.

Diễn viên Hồng Đăng đã gọi cho giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội hẹn sẽ lên trình diện nhà hát vào một hai ngày tới.

Chiều 16/8, NSND Trung Hiếu - giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - thông tin với báo chí cho biết diễn viên Hồng Đăng "chắc là mai, ngày kia sẽ lên trình diện nhà hát".

"Đăng bảo đang bị ốm, mất giọng. Đăng đã liên lạc với tôi rồi, bảo mai, ngày kia sẽ lên nhà hát trình diện, báo cáo", NSND Trung Hiếu nói.

Tuy nhiên, lý do này của nam diễn viên vấp phải sự phản đối khá gay gắt từ phía khán giả. Đa phần nhận định cách đây mấy hôm Hồng Đăng còn đi cà phê, cắn hương dương rất vui vẻ bên vợ, không có dấu hiệu gì của việc ốm đau. 

Lý do vắng mặt này của Hồng Đăng khó có được sự chấp nhận từ khán giả. Nhiều người cho rằng nam diễn viên đang cố kéo dài thời gian trình diện để sự việc lắng đi, chuyện to hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không có gì.

Hình ảnh Hồng Đăng đi cà phê vui vẻ cùng vợ chỉ mới vài ngày trước

Trước đó, sáng 8/8, trả lời PV, NSND Trung Hiếu đại diện cho cơ quan chủ quản của diễn viên Hồng Đăng phủ nhận thông tin cho rằng Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ cho thôi việc Hồng Đăng.

"Trong luật viên chức quy định viên chức vi phạm pháp luật gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng thì mới buộc thôi việc. Chúng tôi phải đợi Hồng Đăng giải trình, xem tòa đã xử chưa. Nếu Hồng Đăng được xử trắng án, bị vu cáo thì sao?

Chúng tôi không chủ quan chụp mũ đuổi việc nghệ sĩ ngay được. Còn vi phạm quy định đi nước ngoài không xin phép thì Hồng Đăng bị khiển trách, cảnh cáo thôi", NSND Trung Hiếu nói.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn