Công ty quản lý xác nhận cặp đôi "SKY Castle" Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu đã chia tay sau 1 năm rưỡi hẹn hò.

Vào ngày hôm nay (3/7), tờ Sports Donga đăng tải tin cặp đôi "SKY Castle" Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu đã chia tay sau 1 năm rưỡi hẹn hò. Nguồn tin cho biết cặp đôi chia tay vì lý do lịch trình bận rộn, khiến dần xa cách nhau và cuối cùng là đường ai nấy đi. Họ sẽ trở lại mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

  • "Hoa hậu nóng bỏng nhất Hàn Quốc" Honey Lee chia tay bạn trai tài tử sau 7 năm mặn nồngĐọc ngay

Sau khi tin tức được đăng tải, công ty quản lý của Kim Bo Ra đã lên tiếng xác nhận, nói rõ mối quan hệ tình cảm của cặp đôi "SKY Castle" đã chấm dứt.

Kim Bo Ra sinh năm 1995 và Jo Byung Gyu sinh năm 1996, cặp đôi cùng tham gia "SKY Castle" và công khai hẹn hò vào tháng 2/2019. Cả 2 đều là những diễn viên nhí lột xác thành công sau khi bộ phim được phát sóng và trở thành siêu phẩm truyền hình đầu năm ngoái. Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu được gọi là "cặp đôi hẹn hò lộ liễu nhất Kbiz" khi nhiều lần hẹn hò mà không hề che giấu danh tính, thậm chí còn ăn mặc nổi bật, công khai tình tứ bên nhau, nhìn thẳng vào ống kính phóng viên không chút e dè.

Loạt hình ảnh hẹn hò gây choáng của cặp đôi bởi quá lộ liễu, công khai tình tứ, không che giấu danh tính như những sao Hàn khác.

HOT: Cặp đôi hẹn hò lộ liễu nhất Kbiz chia tay sau 1 năm rưỡi công khai tình cảm - Ảnh 4.

Trước khi công khai hẹn hò, cặp đôi chị em hơn kém nhau 1 tuổi này còn cùng đi du lịch và đăng ảnh lên trang cá nhân.

Nguồn: Sports Donga

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn