Rất nhiều người đã khẳng định "đây tuyệt đối không thể là 1 người" sau khi xem video trước và sau khi makeup của hot TikToker.

Những màn "biến hình" thành gái xinh nhờ makeup hay filter chỉnh ảnh từ lâu đã không còn là câu chuyện lạ trên thế giới mạng. Nhưng mới đây, một video trước và sau makeup của cô nàng Valeria Voronina (30 tuổi) - hot girl người Nga với hơn 700 ngàn follower vẫn khiến cư dân mạng "điên đảo" vì mức độ khác biệt quá sức tưởng tượng.

Valeria nổi tiếng nhờ các clip hướng dẫn dạy trang điểm với phong cách makeup quyến rũ, sang chảnh, hiện đại được đánh giá cao. 

Hot girl TikTok khoe mặt mộc trước khi makeup, hơn 31 triệu người xem kiên quyết từ chối chấp nhận sự thật quá mức tàn khốc - Ảnh 1.

Không khó để nhận ra cô nàng hot TikToker là một bậc thầy trang điểm với lớp makeup rất dày

Mặc dù người xem đều có thể nhận định cô gái này đã makeup rất kỹ càng cũng như dùng đến sự trợ giúp của filter để trở nên lung linh trong mỗi clip, nhưng khi Valeria thật sự tẩy trang và khoe mặt mộc, mọi người vẫn không khỏi sốc lên sốc xuống. Dù mới đăng tải được vài ngày, clip của cô đã thu hút hơn 31,5 triệu view, gần 5 triệu like và số bình luận thì tăng không ngớt. 

Hình ảnh trước trang điểm mộc 100% của cô gái Nga

Hot girl TikTok khoe mặt mộc trước khi makeup, hơn 31 triệu người xem kiên quyết từ chối chấp nhận sự thật quá mức tàn khốc - Ảnh 4.

Màn "biến hình" có sức sát thương quá lớn làm nhiều fan choáng váng

Ngay sau khi clip trước - sau của Valeria Voronina trở nên viral, cư dân mạng đã sôi nổi thể hiện sự mất niềm tin cùng cực của mình vào sức mạnh của son phấn và filter. Thậm chí, rất nhiều người đều kiên quyết không tin Valeria lại khác biệt đến vậy. Nhiều "thuyết âm mưu" cho rằng đây thực ra là 2 người khác nhau và chỉ là trò thu hút sự chú ý, làm video gây sốc mà thôi. Cụ thể, dân mạng soi ra rằng phần mũi của 2 hình ảnh trước - sau rất khác biệt. 

Hot girl TikTok khoe mặt mộc trước khi makeup, hơn 31 triệu người xem kiên quyết từ chối chấp nhận sự thật quá mức tàn khốc - Ảnh 5.

Rất nhiều người xem quyết định không tin đây là 1 người, cho đến khi sự thật được chứng minh

Tuy nhiên, chỉ cần lật lại những video và hình ảnh trước đây của Valeria, người xem cũng đã có đáp án cho nghi vấn. Đây thực chất đều là nàng hot TikToker, không phải người khác "diễn kịch". Cô cũng đã từng khoe mặt mộc trước đây, nhưng đến lần này mới trở nên nổi tiếng và thu hút đến vậy. 

Nhiều người đã "quay xe" sang khen ngợi khả năng trang điểm tài tình của cô có thể biến hóa gương mặt có phần nhăn nheo, già nua trở nên láng mịn đến vậy. Một số cư dân mạng còn lại thì lại vẫn nghi ngờ và chuyển sang tố TikToker đã chỉnh ảnh, nhưng là chỉnh ảnh trước khi makeup của mình để cố tình làm mình xấu đi.

Hot girl TikTok khoe mặt mộc trước khi makeup, hơn 31 triệu người xem kiên quyết từ chối chấp nhận sự thật quá mức tàn khốc - Ảnh 6.

Lối makeup quá đậm khiến Valeria như trở thành người khác mỗi khi "lên đồ"

 Nguồn: Daily Mail

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn