Từ gối ngủ, khăn tắm, bông gòn hay thậm chí là những chiếc tất... bất kể thứ gì cũng trở thành vật dụng hữu ích giúp cô gái hóa thân thành một nữ nhân cổ trang hoàn hảo.

Hot girl xinh đẹp 'đu trend' cosplay mỹ nhân cổ trang phiên bản 'không có tiền'

hot girl

Từ gối ngủ, khăn tắm, bông gòn hay thậm chí là những chiếc tất... bất kể thứ gì cũng trở thành vật dụng hữu ích giúp cô gái hóa thân thành một nữ nhân cổ trang hoàn hảo.

TIN LIÊN QUAN

BTC Mocha Free Fire Fight công bố phương án lựa chọn 144 đội tuyển tham gia thi đấu chính thức BTC Mocha Free Fire Fight công bố phương án lựa chọn 144 đội tuyển tham gia thi đấu chính thức

Cô nàng khoe ảnh nhà có 6 chị em gái khiến dân mạng 'rụng tim' vì ai cũng xinh đẹp, trẻ trung Cô nàng khoe ảnh nhà có 6 chị em gái khiến dân mạng 'rụng tim' vì ai cũng xinh đẹp, trẻ trung

Hí hửng order suất lẩu gần 2 triệu cho 7 người ăn, cô nàng 'tá hỏa' khi shipper giao đồ đến Hí hửng order suất lẩu gần 2 triệu cho 7 người ăn, cô nàng 'tá hỏa' khi shipper giao đồ đến

Nhật ký du lịch mùa Covid-19 của cô nàng 'lầy lội', tận dụng cây nhà lá vườn để ra lò bộ ảnh để đời Nhật ký du lịch mùa Covid-19 của cô nàng 'lầy lội', tận dụng cây nhà lá vườn để ra lò bộ ảnh để đời

Hiện đã ra được 5 clip với 5 tạo hình nhân vật cổ trang khác nhau, cô nàng Nguyễn Diệu Linh hay còn được biết đến với tài khoản tiktok Gia Linh đang nhận được sự ủng hộ và yêu thích của các bạn trẻ.

Yêu thích cổ trang, đam mê sáng tạo

Bắt đầu cuộc trò chuyện với Tiin.vn, cô nàng chia sẻ cảm xúc vui mừng, hạnh phúc xen lẫn chút bất ngờ vì công việc sáng tạo nội dung của mình lại được nhiều người yêu thích đến vậy.

Video: Một clip hóa thân của Diệu Linh 

Kể về sở thích cá nhân từ khi còn bé, Diệu Linh bày tỏ: 'Từ nhỏ, mình đã hay xem phim rồi tìm mọi thứ quấn chằng lên người mẹ và đứa em gái để giống các nhân vật trong phim. Sau này lớn, mình vẫn giữ sở thích ấy thế nhưng lại chưa bao giờ tham gia cosplay vì không thích đi thuê đồ'.

Quãng thời gian gần đây, cô bạn có nhiều thời gian ở nhà do nghỉ dịch bệnh, sở thích thời niên thiếu lại quay về, Diệu Linh bắt đầu tìm nhân vật, lên ý tưởng và lần mò kiếm tìm nguyên liệu làm trang phục:

'Thế mạnh của mình là tính toán và nhạy cảm với màu sắc, nguyên liệu. Sau khi có đủ đồ để làm mình còn cần lắp ghép chúng với nhau. Thực tình, chụp với quay thì chẳng mất mấy thời giờ, lắp ghép các phụ kiện và make-up mới cần đầu tư nhiều thời gian hơn cả'.

Sau khi có hình ảnh, Diệu Linh cần thêm 2 giờ đồng hồ nữa để edit và hoàn chỉnh sản phẩm video. Cô bạn cho biết, trung bình trong thời gian nghỉ dịch thì một ngày có thể cho ra một video nhưng hiện tại khi công việc đã quay trở lại thì quá trình này đòi hỏi nhiều thời gian hơn.

Diệu Linh tâm sự: 'Không phải vì quá rảnh, không có việc gì làm mà mình thực hiện ý tưởng này đâu. Sáng tạo nội dung này, mình mong muốn tạo ra những sản phẩm mang tính giải trí đến mọi người, khiến mọi người vui vẻ hơn trong quãng thời gian nghỉ dịch'.

Hot girl xinh đẹp 'đu trend' cosplay mỹ nhân cổ trang phiên bản 'không có tiền' 0

Thấy con gái đầu tư thời gian làm video, mẹ Diệu Linh bông đùa rằng làm ít và từ từ thôi chứ không cứ đà này sẽ cạn ý tưởng mất. Thế nhưng, Linh lại suy nghĩ khác: 'Ý tưởng thì mình luôn dồi dào, chỉ là không có thời gian thực hiện thôi'.Cô nàng bật mí, vì được nhiều người yêu thích và thường xuyên gợi ý các nhân vật nên Linh chẳng bao giờ lo thiếu 'idea' cả. 

Để đền đáp cho sự ủng hộ của người hâm mộ, Diệu Linh cho biết: 'Mình vẫn sẽ cố gắng duy trì việc ra clip với nội dung này. Mình sẽ cố gắng tranh thủ làm vào buổi tối sau khi làm việc xong, chịu khó ngủ ít đi một chút vậy'.

Là thủ khoa đại học, cô nàng 9X đa-zi-năng

Có khiếu thẩm mỹ và tài năngcosplaythú vị này, cô nàng xinh đẹp còn được biết đến là một sinh viên ưu tú, từng là thủ khoa đầu vào khoa Thiết kế thời trang trường Đại học Nghệ thuật Trung ương (nay là Học viện Nghệ thuật Quốc gia).

Hot girl xinh đẹp 'đu trend' cosplay mỹ nhân cổ trang phiên bản 'không có tiền' 1

Sau khi tốt nghiệp ra trường, Diệu Linh nhanh chóng tìm được công việc ưng ý. Bên cạnh là nữ nhân viên văn phòng, Linh hiện đang làm chủ một cửa tiệm kinh doanh thời trang thiết kế, cô cũng nhận làm model, stylist, diễn viên tự do… 

Cô gái 25 tuổi cho hay: 'Mình còn trẻ nên nếu có cơ hội thử sức mình đều sẽ thử. Làm nhiều công việc nhưng mình không hề mệt mỏi. Tận dụng và khai thác triệt để lợi thế mà bản thân có cũng là một cách rèn luyện, đầu tư có lời'.

Một màn cosplay khác của Linh.

Một màn cosplay khác của Linh.

Hot girl xinh đẹp 'đu trend' cosplay mỹ nhân cổ trang phiên bản 'không có tiền' 3

Sắp tới, dự định của Linh là thử hóa thân vào một nhân vật cổ trang nam. Cô hy vọng với sự không ngừng đổi mới của mình vẫn tiếp tục nhận được tình cảm của người xem.

Cùng ngắm một vài hình ảnh khác của cô nàng:

Hot girl xinh đẹp 'đu trend' cosplay mỹ nhân cổ trang phiên bản 'không có tiền' 4

Hot girl xinh đẹp 'đu trend' cosplay mỹ nhân cổ trang phiên bản 'không có tiền' 5

Hot girl xinh đẹp 'đu trend' cosplay mỹ nhân cổ trang phiên bản 'không có tiền' 6

Hot girl xinh đẹp 'đu trend' cosplay mỹ nhân cổ trang phiên bản 'không có tiền' 7

Hot girl xinh đẹp 'đu trend' cosplay mỹ nhân cổ trang phiên bản 'không có tiền' 8

>> Xem thêm: BTC Mocha Free Fire Fight công bố phương án lựa chọn 144 đội tuyển tham gia thi đấu chính thức​

>> Xem thêm: Trâm Anh chuyển hướng làm 'gái đảm', bất ngờ tuyển người yêu sau hơn 1 năm vướng scandal

  Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn