Nữ chính ở tập này đã không chọn được chàng trai màu xanh cho mình bởi Tâm Đinh hiện đã có vợ và con gái.

Hotboy bóng rổ Tâm Đinh được chọn là nam chính trong tập bị cắt sóng: Liệu có phải cái kết buồn của nữ chính Người ấy là ai?

Nữ chính ở tập này đã không chọn được chàng trai màu xanh cho mình bởi Tâm Đinh hiện đã có vợ và con gái.

TIN LIÊN QUAN

Sau 'Người ấy là ai', nữ chính Thiên Tâm tiếp tục bị soái ca bóng rổ 'ngó lơ', chưa có buổi hẹn hò nào? Sau 'Người ấy là ai', nữ chính Thiên Tâm tiếp tục bị soái ca bóng rổ 'ngó lơ', chưa có buổi hẹn hò nào?

Soái ca bóng rổ Justin Young nói gì sau khi kết đôi với nữ chính Thiên Tâm ở 'Người ấy là ai'? Soái ca bóng rổ Justin Young nói gì sau khi kết đôi với nữ chính Thiên Tâm ở 'Người ấy là ai'?

'Người ấy là ai' tập 12: Nữ chính Thiên Tâm ra về trong hạnh phúc cùng soái ca bóng rổ 'Người ấy là ai' tập 12: Nữ chính Thiên Tâm ra về trong hạnh phúc cùng soái ca bóng rổ

'Người ấy là ai' bị cắt 1 tập vì mất file ghi hình, nam chính bức xúc: 'Chúng tôi bị đối xử như những kẻ ngốc' 'Người ấy là ai' bị cắt 1 tập vì mất file ghi hình, nam chính bức xúc: 'Chúng tôi bị đối xử như những kẻ ngốc'

Mới đây, thông tin về một tập bị cắt phát sóng khỏi Người ấy là ai đang gây xôn xao dư luận. Đặc biệt, chàng trai được nữ chính xinh đẹp chọn tại Người ấy là ai lần này không ai khác chính là Tâm Đinh - một 'cực phẩm' Việt kiều của VBA (giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam).

Đinh Thanh Tâm (Tâm Đinh) sinh năm 1990, anh có bố mẹ đều là người Việt, nhưng được sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Sở hữu chiều cao 1m93 lý tưởng, anh chàng hiện đang là thành viên của đội bóng miền Tây Cantho Catfish và thường xuyên thi đấu tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA.

Tâm Đinh sở hữu chiều cao lý tưởng 1m93

Tâm Đinh sở hữu chiều cao lý tưởng 1m93

Về Việt Nam và thi đấu tại VBA từ năm 2016, sự tỏa sáng của Tâm Đinh trong mỗi trận đấu đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, năm 2017, anh được gọi vào tuyển bóng rổ Việt Nam tranh tài ở SEA Games 29 tại Malaysia.

Anh chàng hiện đang là thành viên của đội bóng miền Tây Cantho Catfish

Anh chàng hiện đang là thành viên của đội bóng miền Tây Cantho Catfish

Hiện tại, Tâm Đinh đã có vợ và một cô con gái nhỏ đang sinh sống tại Mỹ. Tâm Đinh từng chia sẻ rằng, con gái là điều quan trọng nhất đối với anh, là tất cả những gì anh có. Đó là nguồn hy vọng để anh có thêm động lực tiếp tục cống hiến khi ở Việt Nam.

Hiện tại, Tâm Đinh đã có vợ và <a href=con gái đang sinh sống tại Mỹ" src="http://medianews.netnews.vn/tiin//archive/images/20200805/201940_114429_a4.jpg" />

Hiện tại, Tâm Đinh đã có vợ và con gái đang sinh sống tại Mỹ

Trái ngược với vỏ bọc bên ngoài của một chàng cầu thủ bóng rổ luôn mạnh mẽ, Tâm Đinh mang trái tim của một người cha, người chồng luôn hướng về con và tổ ấm nhỏ của mình. Dù đã ở Việt Nam 4 năm, nhưng nỗi nhớ gia đình đối với anh chưa bao giờ nguôi ngoai.

Qua nhiều nguồn thông tin tìm hiểu được, Tâm Đinh chính là chàng trai được nữ chính xinh đẹp Hoàng Linh chọn trong tập Người ấy là ai bị cắt phát sóng. Điều này có nghĩa đây chính là cái kết buồn cho nữ chính trong tập này, cô nàng không chọn được chàng trai màu xanh cho mình bởi Tâm Đinh đã có chủ.

Dù vậy, sau chương trình, có vẻ nữ chính Hoàng Linh và hotboy bóng rổ Tâm Đinh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau. Bởi cả hai đều thường xuyên tag nhau tại những bài viết liên quan đến chương trình Người ấy là ai trên facebook.

Cả hai vẫn thường xuyên tag nhau trong các bài viết liên quan đến tập không được phát sóng tại Người ấy là ai

Cả hai vẫn thường xuyên tag nhau trong các bài viết liên quan đến tập không được phát sóng tại Người ấy là ai

>> Xem thêm: 'Người ấy là ai' bị cắt 1 tập vì mất file ghi hình, nam chính bức xúc: 'Chúng tôi bị đối xử như những kẻ ngốc'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn