Nữ MC cho biết mình vẫn còn nhiều thiếu sót và sẽ cố gắng học hỏi những người đi trước để dẫn dắt tốt hơn trong những chương trình sau.

Nữ MC cho biết mình vẫn còn nhiều thiếu sót và sẽ cố gắng học hỏi những người đi trước để dẫn dắt tốt hơn trong những chương trình sau.

Sau khi chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 tìm ra chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế danh giá, ngoài các thông tin bên lề, khán giả còn tập trung chú ý đến màn thể hiện của MC Khánh Vy. Đây là lần đầu tiên nữ MC nổi tiếng dẫn Chung kết một cuộc thi lâu đời và có quy mô lớn như vậy. Bên cạnh những lời khen, Khánh Vy cũng va phải không ít ý kiến trái chiều, cho rằng cô nói còn vấp váp, chưa thật sự khéo léo và linh hoạt trong việc xử lý tình huống. 

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia đã kết thúc với chiến thắng thuộc về thí sinh Đặng Lê Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà - Thái Bình)

Màn biểu hiện của 2 MC Khánh Vy - Ngọc Huy cũng là một trong số chủ đề bàn tán sôi nổi của khán giả

Mới đây, cô nàng đã có những chia sẻ đầu tiên về vai trò dẫn chính của mình trong trận Chung kết năm nay. Theo đó, trong buổi phỏng vấn với báo Phụ nữ Việt Nam, Khánh Vy cho biết, bản thân và MC Ngọc Huy đã cố gắng hết sức để đem lại cảm xúc cho 4 nhà leo núi cũng như các vị khán giả. Trước đó, nữ MC trẻ tuổi cũng đã tự nhủ “phải làm tốt nhất có thể” khi tham gia phần giao lưu trên trang fanpage của chương trình.

Khánh Vy chia sẻ, bản thân và MC Ngọc Huy đã cố gắng hết mình để đem lại cảm xúc cho khán giả cũng như 4 thí sinh

Khánh Vy cũng nói thêm, cô xem cả 4 bạn thí sinh như anh em trong nhà, luôn luôn động viên các bạn thi đấu thật tốt, đừng quá đặt nặng thắng thua. "Trong quá trình dẫn chương trình, mình coi các bạn thí sinh như những người anh em trong nhà. Khi các bạn thi đấu căng thẳng, mình sẽ cố gắng động viên các em. Sau cuộc thi, mình mong các bạn thí sinh hiểu sẽ luôn có người thắng - người thua, giải thưởng và các thứ hạng khác nhau. Quan trọng hơn cả là các bạn đã nhận được cái gì sau mỗi hành trình dài" - MC trẻ tuổi nhất lịch sử Olympia chia sẻ với báo Phụ nữ Việt Nam. 

Cô xem 4 nhà leo núi như anh em trong nhà, luôn động viên các bạn thi đấu thật tốt

Tự chấm điểm cho phần dẫn chương trình của mình, Khánh Vy chấm 6,5/10 điểm - một số điểm trung bình, không quá cao cũng không quá thấp. Sau khi chia sẻ này được đăng tải, khán giả cũng đã gửi rất nhiều lời động viên đến Khánh Vy. Phần lớn đều cho rằng, với lần đầu tiên dẫn một chương trình huyền thoại, chắc hẳn Khánh Vy không tránh khỏi hồi hộp, áp lực, từ đó dẫn đến một số sai sót không đáng có. 

“Hot girl 7 thứ tiếng” tự chấm phần biểu hiện của mình 6,5/10

 Phần lớn khán giả đều gửi lời động viên tới Khánh Vy cũng như thông cảm cho cô vì lần đầu dẫn chung kết chương trình có quy mô lớn như vậy

Nhớ lại thời điểm 1 năm trước, ngày có thông tin chính thức Khánh Vy sẽ chính thức đảm nhiệm dẫn chính chương trình Đường lên đỉnh Olympia thay MC Diệp Chi, “hot girl 7 thứ tiếng” từng có những chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân. Cô tự nhận mình còn nhiều thiếu sót, còn thiếu kinh nghiệm và cần học hỏi từ các anh chị đi trước nhiều hơn nữa. 

 Cô từng tự nhận mình còn nhiều thiếu sót và cần cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai

“Cảm ơn tất cả mọi người vì đã dành thời gian quan tâm, ủng hộ, góp ý… cho sự xuất hiện của mình khi lần đầu tiên được góp mặt tại Đường lên đỉnh Olympia với vai trò MC. Một cô gái còn chưa nhiều kinh nghiệm, được tiếp bước những thế hệ đàn anh, đàn chị giỏi giang, nhiều kinh nghiệm trong nghề để dẫn dắt một chương trình huyền thoại, điều đầu tiên mình muốn nói đó là sự biết ơn và cảm kích nhiều lắm” - Khánh Vy viết. 

Không chỉ gây tranh cãi với màn dẫn dắt của 2 MC, Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 cũng bị khán giả nhận xét là còn nhiều “sạn” khác. Không kể đến âm thanh, đồ họa, BTC thậm chí đã để xảy ra sai sót ngay trong kết quả thi đấu, gây ảnh hưởng đến tổng điểm chung cuộc của các thí sinh. Cụ thể, trong phần thi Về Đích của thí sinh Nguyên Sơn, câu hỏi Tiếng Anh được đưa ra có 2 đáp án đúng là “bond” và “brotherhood”. 

Phần thi gây tranh cãi tại Đường lên đỉnh Olympia năm nay

BTC đã phải lên tiếng đính chính và gửi lời xin lỗi tới khán giả truyền hình

Tuy nhiên, trong thời điểm phát sóng, đáp án “bond” mà thí sinh Anh Đức đưa ra đã không được chấp nhận. Sau khi kết thúc chương trình, BTC đã kiểm tra lại với ban cố vấn và công nhận câu trả lời của Anh Đức. Đồng thời, trên fanpage của chương trình cũng đã đăng bài đính chính và gửi lời xin lỗi tới khán giả, cũng như thí sinh Anh Đức. Trước thông tin này, khán giả đều bày tỏ tiếc nuối thay nam sinh trường THPT chuyên Sơn La - người đầu tiên đưa điểm cầu truyền hình về tỉnh này. 

 

MC Khánh Vy cùng thí sinh Bùi Anh Đức

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn