Cả 2 dành những lời tốt đẹp cho nhau sau khi chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi”.

Cả 2 dành những lời tốt đẹp cho nhau sau khi chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi”.

Chuyện Hương Giang và Matt Liu chia tay đã râm ran trên mạng xã hội suốt những ngày nay. Người trong cuộc liên tục đăng hình ảnh, câu nói mang tính “chấm hết”. Còn người ngoài thì chỉ bán tín bán nghi.

Mới đây, hoa hậu Hương Giang chính thức nói lời chia tay với bạn trai Matt Liu sau 2 năm hẹn hò. Trên trang cá nhân của mình, Hương Giang gửi lời cảm ơn Matt Liu thời gian qua đã ở bên cạnh và sẽ luôn sát cánh bên chàng khi cần.

Dưới bình luận, Matt Liu cũng dành lời tốt đẹp cho Hương Giang.

Trước đó, cặp đôi liên tiếp cho thấy những tín hiệu rạn nứt. Cách đây ít ngày, chàng CEO người Singapore đăng tải story với dòng chữ “The End” trên nền đen khiến nhiều người tò mò. Sau đó, anh chàng cũng đổi luôn cả ảnh bìa chụp cùng bạn gái sang một hình ảnh khác chung chung hơn.

Hương Giang và Matt Liu gặp gỡ nhau trong một show hẹn hò phát sóng năm 2020. Sau khi kết đôi thành công thì cả hai đã duy trì mối quan hệ. Thời gian trước thì cặp đôi lâu lâu cũng tương tác và khoe ảnh đi đánh golf cùng nhau nhưng vài tháng trở lại đây thì dân tình ít thấy Hương Giang và Matt Liu làm điều này nữa.

Cặp đôi vừa kỉ niệm 2 năm yêu nhau mới đây

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn