Hữu Phỉ cuối cùng đã tung poster của các diễn viên trong phim sau những ngày đóng máy.

'Hữu Phỉ' tung poster, fan Vương Nhất Bác liếc mắt liền biết nguồn cảm hứng đến từ đâu

Hữu Phỉ cuối cùng đã tung poster của các diễn viên trong phim sau những ngày đóng máy.

TIN LIÊN QUAN

'Hữu Phỉ': Fan đỏ mặt với cảnh Vương Nhất Bác bế bổng Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên gầy đến mức kinh ngạc 'Hữu Phỉ': Fan đỏ mặt với cảnh Vương Nhất Bác bế bổng Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên gầy đến mức kinh ngạc

'Hữu Phỉ': Trailer của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đạt hơn 30 triệu view, để lộ luôn ngày lên sóng? 'Hữu Phỉ': Trailer của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đạt hơn 30 triệu view, để lộ luôn ngày lên sóng?

Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đại thắng Kim Ưng, 'Hữu Phỉ' lập tức có động thái chúc mừng Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đại thắng Kim Ưng, 'Hữu Phỉ' lập tức có động thái chúc mừng

'Hữu Phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác vẫn được phát trên truyền hình, tin đồn dở đến mức bị trả lại bị xóa bỏ 'Hữu Phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác vẫn được phát trên truyền hình, tin đồn dở đến mức bị trả lại bị xóa bỏ

Vào ngày 27/10, tài khoản phim củaHữu Phỉđã tung poster của các diễn viên trong phim. Khác với những tác phẩm phim truyền hình khác, Hữu Phỉ chỉ tung một poster gồm có sự hiện diện của hai nam nữ chính và các nam nữ phụ trong phim.

Với hashtag Poster Hữu Phỉ - Thiếu niên đuổi sóng với nội dung đề cao ý chí như 'Nhân lúc còn có khí thế tuổi trẻ, hãy đến đây phân cao thấp' đã thu hút rất nhiều lượt yêu thích và bình luận.

'Hữu Phỉ' tung poster, fan Vương Nhất Bác liếc mắt liền biết nguồn cảm hứng đến từ đâu 0

Dàn diễn viên trong poster Hữu Phỉ gồm có sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Trương Tuệ Văn, Trần Nhược Hiên, Tôn Kiên, Chu Khiết Quỳnh, Trương Hân Vũ, Lãnh Kỷ Nguyên.

'Hữu Phỉ' tung poster, fan Vương Nhất Bác liếc mắt liền biết nguồn cảm hứng đến từ đâu 1

'Hữu Phỉ' tung poster, fan Vương Nhất Bác liếc mắt liền biết nguồn cảm hứng đến từ đâu 2

Hữu Phỉđược chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest, kể về con đường trưởng thành của Chu Phỉvà những câu chuyện truyền kỳ về cuộc sống của một nữ hiệp giang hồ cùng thanh trường kiếm.

Đây là tác phẩm phim truyền hình đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh sau thời gian dài nghỉ ngơi sinh con. Trước mắt, tác phẩm phim này vẩn chưa định ngày phát sóng chính thức.

'Hữu Phỉ' tung poster, fan Vương Nhất Bác liếc mắt liền biết nguồn cảm hứng đến từ đâu 3

'Hữu Phỉ' tung poster, fan Vương Nhất Bác liếc mắt liền biết nguồn cảm hứng đến từ đâu 4

Từ poster của Hữu Phỉ, người hâm mộ của Vương Nhất Bác đã biết nguồn cảm hứng của người thiết kế ảnh đến từ nơi nào và chia sẻ chúng trên trang mạng xã hội. Một số cư dân mạng cảm thấy hài hước trước phát hiện độc nhất vô nhị của fan Vương Nhất Bác.

'Hữu Phỉ' tung poster, fan Vương Nhất Bác liếc mắt liền biết nguồn cảm hứng đến từ đâu 5

'Hữu Phỉ' tung poster, fan Vương Nhất Bác liếc mắt liền biết nguồn cảm hứng đến từ đâu 6

'Hữu Phỉ' tung poster, fan Vương Nhất Bác liếc mắt liền biết nguồn cảm hứng đến từ đâu 7

>> Xem thêm: Lý Thấm không tham gia họp báo 'Khánh dư niên 2' do bất mãn vì mức cát xê bằng nữ phụ Tống Dật?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn