Một số người không thể làm bạn với người yêu cũ. Một số thậm chí không thể nói về họ. Nhưng Huỳnh Tông Trạch rõ ràng không phải là một trong những người đó.

Huỳnh Tông Trạch rất cởi mở khi trò chuyện về bạn gái cũ của mình, nữ diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) - Hồ Hạnh Nhi. Cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2005 nhưng chia tay bảy năm sau đó vào năm 2012. 3 năm sau khi chia tay, Hồ Hạnh Nhi kết hôn với doanh nhân Philip Lee vào năm 2015 và họ hiện có ba người con là Brendan (5 tuổi), Ryan (3 tuổi) và Liam (1 tuổi).

Huỳnh Tông Trạch vẫn nhắn tin chúc mừng sinh nhật Hồ Hạnh Nhi hàng năm - Ảnh 1.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây để quảng bá cho bộ phim truyền hình mới Mission Run, Huỳnh Tông Trạch đã nhận được câu hỏi: "Bạn diễn cũ nào mà anh muốn được làm việc lại nhất?". Sau đó, 2 cái tên được đưa ra cho Huỳnh Tông Trạch lựa chọn là Chung Gia Hân và Từ Tử San - bạn diễn trên màn ảnh của anh trong Witness InsecurityThe Ultimate Addiction.

Khi nghe các lựa chọn, Huỳnh Tông Trạch hoang mang hỏi: "Bạn không bao gồm Hồ Hạnh Nhi sao?".

Người phỏng vấn sau đó đã hỏi Huỳnh Tông Trạch rằng liệu anh có hy vọng được hợp tác với Hồ Hạnh Nhi - bạn diễn của anh trong Mẹ chồng khó tính 12 lần nữa không? Huỳnh Tông Trạch đáp rằng anh hoàn toàn ổn với điều đó nhưng Hồ Hạnh Nhi cần phải chăm sóc những đứa con của cô.

Huỳnh Tông Trạch cũng được hỏi liệu anh có còn liên lạc với ba bạn diễn cũ của mình không. Theo nam diễn viên, anh vẫn giữ liên lạc với Hồ Hạnh Nhi và Chung Gia Hân nhưng không phải Từ Tử San, người đã rời showbiz và Hong Kong (Trung Quốc) vào năm 2019.

Nam diễn viên sau đó nói: "Tôi sẽ nhắn tin cho Hồ Hạnh Nhi trong các mùa lễ hội hoặc vào ngày sinh nhật của cô ấy để nói Chúc mừng sinh nhật".

Nhiều cư dân mạng sau khi xem cuộc trò chuyện đã tỏ ra vui mừng khi cặp đôi cũ vẫn có mối quan hệ tốt đẹp.

Theo J.Stars

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn