Trong đoạn story đăng trên Instagram Erik rất vui vẻ và dường như không bận tâm về ồn ào mình đang vướng phải.

Một ngày qua, những thông tin liên quan tới việc Sơn Ngọc Minh đăng đàn tố Erik lợi dụng xong tình cảm thì "quay gót" đang trở thành chủ đề thú hút sự chú ý cũng như bàn luận sôi nổi của cộng đồng mạng. Để làm bằng chứng cho những chia sẻ của mình, Sơn Ngọc Minh còn tung loạt tin nhắn cũ với Erik. Trong đó, anh muốn kéo nhưng Erik muốn tập trung cho sự nghiệp và tương lai. 

  • Đăng bài tố Erik lợi dụng tình cảm rồi "quay gót", Sơn Ngọc Minh nhận lại kết đắng từ cộng đồng mạng Đọc ngay

Sau đó, Sơn Ngọc Minh tiếp tục với "câu chuyện thứ hai". Ở đó, Sơn Ngọc Minh nói về mặt trái của showbiz khi bị một người làm truyền thông gạ tình. Qua đó, anh khẳng định ở showbiz đôi khi phải đánh đổi bằng thân thể mới có thể "ngóc đầu lên được".

Trong khi Sơn Ngọc Minh liên tục tung những thông tin bất lợi, Erik vẫn không hề có bất kỳ động thái lên tiếng chia sẻ về vấn đề này. Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ Đức Phúc đã đăng tải những đoạn clip ghi lại khoảnh khắc anh cùng Erik đang vi vu ở Đà Lạt. Cả hai tự thưởng cho bản thân kỳ nghỉ này sau thời gian làm việc vất vả. Erik và Đức Phúc cùng tham quan và thưởng thức những món ăn ngon nơi đây. Trong đoạn story đăng trên Instagram Erik rất vui vẻ và dường như không bận tâm về ồn ào mình đang vướng phải.

Sơn Ngọc Minh liên tiếp đăng đàn tố Erik lừa tình và đây là phản ứng bất ngờ của cách giọng ca "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh"  - Ảnh 3.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn