Drama thái độ chưa kết thúc nhưng Irene đã dính vào lùm xùm bắt nạt trainee người Nhật trong quá khứ.

Khi tranh cãi thái độ của Irene còn chưa lắng xuống thì cộng đồng mạng tiếp tục dậy sóng sau bài đăng của Mone Fukuhara - người từng thực tập tại SM và JYP Entertainment. Cựu trainee người Nhật tố cáo trưởng nhóm Red Velvet đã bắt nạt cô khi còn là thực tập sinh.

Irene bất ngờ bị cựu trainee SM tố bắt nạt sau phốt thái độ động trời, cư dân mạng chẳng biết tin ai - Ảnh 1.

Irene bị tố là bắt nạt cựu thực tập sinh Mone Fukuhara

Bài đăng được cho là đến từ tài khoản của Mone Fukuhara như sau: "Tôi vẫn nhớ khi còn là thực tập sinh chị Joohyun (tên thật của Irene) đã bắt nạt tôi, còn chị Seulgi đã bảo vệ tôi".

Irene bất ngờ bị cựu trainee SM tố bắt nạt sau phốt thái độ động trời, cư dân mạng chẳng biết tin ai - Ảnh 2.

Bài viết được cho là của Mone Fukuhara

Mone Fukuhara gia nhập SM năm 2012 và thực tập khoảng 10 tháng tại công ty này. Theo cư dân mạng, khi đó cựu trainee người Nhật 14 tuổi còn trưởng nhóm Red Velvet 22 tuổi. Sau đó cô chuyển sang JYP và làm trainee trong vòng 2 năm, nhiều nguồn tin cho rằng Mone Fukuhara rời đi sau khi chương trình SIXTEEN chọn ra TWICE kết thúc.

Irene bất ngờ bị cựu trainee SM tố bắt nạt sau phốt thái độ động trời, cư dân mạng chẳng biết tin ai - Ảnh 3.

Mone Fukuhara chụp ảnh với thành viên TWICE...

Irene bất ngờ bị cựu trainee SM tố bắt nạt sau phốt thái độ động trời, cư dân mạng chẳng biết tin ai - Ảnh 4.

... và ITZY

Hiện tại Mone Fukuhara là YouTuber chuyên về lĩnh vực làm đẹp. Trong 1 video đăng trên YouTube, cô nàng người Nhật cũng tiết lộ mình từng thực tập chung với Red Velvet, TWICE và một vài thành viên ITZY.

Irene bất ngờ bị cựu trainee SM tố bắt nạt sau phốt thái độ động trời, cư dân mạng chẳng biết tin ai - Ảnh 5.

Mone Fukuhara tiết lộ mình từng luyện tập với Red Velvet, TWICE và vài thành viên ITZY

Tuy nhiên hiện giờ bài đăng tố cáo Irene không còn xuất hiện trên tài khoản cá nhân của Mone Fukuhara. Do đó người thì cho rằng đây là bài đăng giả mạo, người lại nghĩ là cựu trainee người Nhật đang tranh thủ scandal của nữ idol để "ké fame".

Cư dân mạng bình luận:

- Ai mà lập tức tin cái này thì chính là antifan. Nó thật sự vô lý, hãy đi làm gì khác đi.

- Chúng tôi cần bằng chứng nếu nó là sự thật. Nhỡ cô gái này đang tranh thủ tình hình thì sao? Sao trước đây cô không lên tiếng? Hay cô muốn sự chú ý vì đang là YouTuber. Nhắc mọi người là đừng dễ tin người khác khi không có bằng chứng.

- Không ghét Irene nhưng nói chung với Kpop thì những điều này được vạch trần sẽ là lời nhắc nhở dành cho idol, để họ cẩn thận với thái độ dành cho nhân viên và các thần tượng, thực tập sinh khác nhằm không lặp lại lỗi lầm.

- Thế bắt nạt kiểu gì? Vì giờ đây cái gì cũng có thể coi là bắt nạt được.

Sau khi bài tố cáo Irene bắt nạt được lan truyền rộng rãi và trở thành đề tài gây tranh cãi, Mone Fukuhara đã lên tiếng làm rõ vấn đề. Cô giải thích: "Tôi viết điều này vì tôi nghĩ có chút hiểu lầm ở đây. Khi tôi nói chị ấy bắt nạt tôi, tôi không có ý bảo là chị ấy làm như vậy thường xuyên. Ý của tôi chỉ là chị ta trách mắng tôi khi thỉnh thoảng tôi làm gì đó mà chị ta không thích". Về phần SM Entertainment và Irene, họ vẫn giữ im lặng trước sự việc.

Irene bất ngờ bị cựu trainee SM tố bắt nạt sau phốt thái độ động trời, cư dân mạng chẳng biết tin ai - Ảnh 6.

Cựu trainee người Nhật giải thích là cô bị Irene trách mắng khi làm điều mà nữ idol không thích

Nguồn: AK - Ảnh: AK, Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn