Ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc IU đã gây chú ý khi xuất hiện lần đầu tiên tại Liên hoan phim Cannes danh tiếng.

  • IU bị 1 mỹ nhân huých vai, xô đẩy suýt ngã trên thảm đỏ Cannes 2022, lời xin lỗi "em gái quốc dân" liệu có đủ thuyết phục?

Đầu tuần này, IU đã tham dự buổi chiếu chính thức bộ phimBroker có cô tham gia tại LHP Cannes 2022 vào ngày 27/5 (giờ địa phương), đứng trước báo giới trên thảm đỏ trước khi công chiếu. Nữ ca sĩ/diễn viên là trung tâm của sự chú ý với bộ váy tulle tuyệt đẹp, kết hợp với vòng cổ kim cương thanh lịch và hoa tai kim cương.

Cụ thể, IU đã chọn đeo một chiếc vòng cổ Joséphine Aigrette của House of Chaumet có giá khoảng 89.000 USD. Chiếc vòng cổ bằng vàng trắng 18 carat có 180 viên kim cương nhỏ dọc theo đường lát, cũng như một viên đá trung tâm có khối lượng từ 1,50 đến 1,70 carat. Ngoài ra, đôi hoa tai cũng của House of Chaumet được tìm thấy có giá khoảng 16.000 USD.

Bên cạnh việc giá trang sức của IU trên thảm đỏ thu hút sự chú ý của giới truyền thông, những người trong ngành cũng lưu ý rằng việc nữ ca sĩ kiêm diễn viên quyết định đeo House of Chaumet, một hãng trang sức cao cấp của Pháp, cũng có thể nhận được phản ứng tích cực từ các quan chức tại nước này.

IU đeo trang sức hơn 100.000 USD đến Cannes 2022 - Ảnh 2.

IU đeo trang sức hơn 100.000 USD đến Cannes 2022 - Ảnh 3.

Trong khi đó, bộ phim Broker với sự tham gia của IU, Song Kang Ho, Kang Dong Won và nhiều diễn viên khác dự kiến ​​sẽ công chiếu tại các rạp trên khắp Hàn Quốc vào ngày 8/6 - sau khi tranh giải tại Cannes 2022.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn