Sự xuất hiện của Jack với vẻ ngoài hào nhoáng tại một buổi từ thiện khiến khán giả quan tâm.

Sự xuất hiện của Jack với vẻ ngoài hào nhoáng tại một buổi từ thiện khiến khán giả quan tâm.

Nếu ai theo dõi showbiz Việt mấy năm nay thì Jack ắt hẳn là cái tên đình đám. Tuy vướng scandal nhưng anh vẫn có được lượng fan trung thành để bảo vệ danh tiếng và ủng hộ sự nghiệp âm nhạc. 

Mới đây, nam ca sĩ có clip ghi lại chuyến từ thiện ở một huyện thuộc miền Tây gây xôn xao dư luận. Cụ thể, trong một sự kiện cộng đồng gây quỹ từ thiện ở miền Tây, nam ca sĩ ngồi G63 xuất hiện như một ngôi sao giữa sân bóng vùng huyện. không những thế, việc anh mặc vest đên cùng với đó là vệ sĩ cầm ô vây quanh tạo cảm giác xa cách không phù hợp với buổi từ thiện. chính vì vậy clip này đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. 

Trước đó, anh từng vứng sacadl tình cảm chấn động showbiz Việt. Nam ca sĩ tuyên bố chu cấp cho Thiên An và con gái 5 triệu đồng mỗi tháng. Mặc dù ồn ào đã qua, nhưng ngay dưới ảnh đại diện không ít netizen vào bày tỏ sự phẫn nộ. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ không xứng đáng để quay lại sự nghiệp. Không chỉ chối bỏ trách nhiệm làm cha, lại là nghệ sĩ nổi tiếng nên việc làm đó của nam ca sĩ là điều khó thể chấp nhận được.

Jack sinh năm 1997, là ca sĩ nổi tiếng khi kết hợp với nahf sản xuất âm nhạc K-ICM. Về sau cặp bạn thân vướng lùm xùm bản quyền âm nhạc nên đã ngưng hợp tác, Jack theo đuổi sự nghiệp solo khá thành công. Cho tới khi Jack vướng scandal tình ái thì anh mới bị dư luận lên án.  

>>MONO thuê dàn vệ sĩ vây quanh như sao hạng A, vừa gặp Trấn thành thì 'tắt điện' hẳn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn