Jennie một lần nữa chứng minh đẳng cấp qua chỉ 1 chiếc áo.

Hoạt động ở Hàn có thể im ắng nhưng Jennie một khi sang Mỹ là sẽ bùng nổ. Mới đầu 2022, cô nàng đã bất ngờ có màn cameo trong MV Shinigami Eyescủa vợ cũ tỷ phú giàu nhất hành tinh Elon Musk. Tuy thời lượng lên hình vỏn vẹn chưa đến 10 giây nhưng Jennie khiến dân tình đồng loạt phát sốc trước vẻ ngoài siêu "cháy" bên bộ trang phục hồng neon rực lửa.

Ngay lập tức, lai lịch trang phục của Jennie đã được tìm ra. Đáng chú ý hơn cả chính là chiếc áo khoác crop top có giá lên tới 69 nghìn đô (hơn 1,5 tỷ VNĐ). Thiết kế này có tên Candy Moto, được chính tay NTK Asher Levine dày công sáng tạo. Giá tiền của chiếc áo đã rất "khủng" rồi, nhưng lai lịch của nó còn khiến người ta trầm trồ hơn.

Được biết, chiếc biker jacket trên độc đáo, đặc biệt đến nỗi chưa ai từng thử qua ngoại trừ Jennie. Cô nàng là người duy nhất có cơ hội khoác lên mình mô hình thử nghiệm đầu tiên của kiểu áo này, vốn là 1 phần trong concept dùng để trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại.  

Phần vỏ nhựa 2 bên tay áo và phía sau lưng nhìn qua tưởng như đồ trang trí nhưng thực tế, chúng mang công dụng cực kì đặc biệt. Bên trong lớp vỏ là dải bóng đèn được điều khiển bởi ứng dụng di động, có thể tạo ra 10 hiệu ứng màu sắc chuyển động khác nhau.

Chia sẻ về thiết kế có 1-0-2 này, Asher Levine cho biết anh đã tham dự buổi triển lãm Thierry Mugler Couturissime ở Montreal, Canada - nơi các tác phẩm điêu khắc đã truyền cảm hứng cho anh bắt đầu thiết kế Candy Moto. Asher Levine đã tận dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình để đảm bảo Grimes và Jennie trông khác biệt, cá tính như đến từ 1 thế giới khác. Các bản phác thảo và quá trình tạo ra 2 bộ trang phục đã được NTK này đăng tải lên Instagram.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/jennie-o-cai-tam-mac-do-1-ty-de-xuat-hien-dung-10-giay-trong-mv-lai-lich-chiec-ao-con-khung-nua-20220128113832402.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn