Trên sân khấu trình diễn ca khúc mới Alcohol-Free, nữ thần tượng vô tình để lộ biểu cảm đáng quan ngại này.

Ngày 13/6 vừa qua, TWICE chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc ngập tràn mùa hè Alcohol-Free. Ca khúc này cũng đánh dấu sự trở lại của Jeongyeon kể từ sau khi nữ ca sĩ phải tạm dừng hoạt động vì rối loạn lo âu.

Jeongyeon nhăn mặt khi diễn cùng TWICE, dân mạng hoang mang 'Chuyện gì thế?'

Hình ảnh của Jeongyeon trong sản phẩm mới Alcohol-Free.

Nữ ca sĩ chăm chỉ quảng bá ca khúc mới cùng nhóm trên các chương trình âm nhạc. Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện Jeongyeon nhăn mặt khi đang thực hiện vũ đạo. Nữ ca sĩ cũng không tham gia phỏng vấn trực tiếp với những người dẫn chương trình, làm dấy lên lo ngại rằng Jeongyeon có thể bị đau ở chỗ nào đó trong lúc biểu diễn.

Đầu năm 2020, Jeongyeon phải ngồi một chỗ trong các hoạt động của TWICE vì bị thương ở cổ. Trong một buổi phát sóng trực tiếp, cô ấy thú nhận mình được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm trong buổi diễn tập cho ca khúc More & More, đồng thời đang bí mật điều trị trong bệnh viện.

Nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng và mong rằng cô nàng sẽ sớm trở lại sân khấu. Tuy nhiên, tháng 10/2020, Jeongyeon thông báo tạm dừng hoạt động với nhóm vì chứng rối loạn lo âu.

Jeongyeon nhăn mặt khi diễn cùng TWICE, dân mạng hoang mang 'Chuyện gì thế?'

Fan từng chụp được cảnh nữ idol sử dụng nẹp cổ.

Jeongyeon nhăn mặt khi diễn cùng TWICE, dân mạng hoang mang 'Chuyện gì thế?'

Nữ thần tượng dừng quảng bá I Can't Stop Me vì chứng rối loạn lo âu.

Sau nửa năm nghỉ ngơi, Jeongyeon trở lại với Alcohol-Free khiến nhiều người vui mừng. Dù vậy, cư dân mạng nhanh chóng cảm thấy lo lắng khi thấy nữ thần tượng chịu đau trên sân khấu. Một số yêu cầu Jeongyeon phải nghỉ ngơi nhiều hơn để hồi phục, thậm chí còn chỉ trích JYP Entertainment không đặt sức khỏe của cô ấy lên hàng đầu. Những người khác chỉ đơn giản là ủng hộ Jeongyeon, cho rằng đó có thể là do nữ idol mong muốn được biểu diễn bất chấp tình trạng sức khỏe của mình.

Jeongyeon nhăn mặt khi diễn cùng TWICE, dân mạng hoang mang 'Chuyện gì thế?'

Ảnh selfie được Jeongyeon up lên mạng xã hội.

Jeongyeon nhăn mặt khi diễn cùng TWICE, dân mạng hoang mang 'Chuyện gì thế?'

Người hâm mộ mong rằng nữ thần tượng sẽ sớm phục hồi sức khỏe.

Cư dân mạng bình luận:

- Tôi ủng hộ Jeongyeon vì tôi biết cô ấy là người có lẽ muốn lên sân khấu. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng cô ấy được an toàn và khỏe mạnh trong suốt thời gian quảng bá.

- Jeongyeon bị thoát vị đĩa đệm cổ? Vậy hẳn là vũ đạo đã gây sức ép lớn lên cơ thể cô ấy rồi.

- Tại sao JYP Entertainment lại để cô ấy trở lại quảng bá với nhóm nếu cô ấy không hoàn toàn khỏe mạnh?

- Thoát vị đĩa đệm đem lại cảm giác kinh khủng lắm. Kiểu, bạn không thể nghĩ về bất cứ điều gì khác. Di chuyển cơ thể, dù chỉ là một chút, cũng gây đau. Nó khiến bạn tự hỏi liệu mình có phải chịu nhiều đau đớn trong suốt quãng đời còn lại hay không. Tôi biết cảm giác đó như thế nào, vì vậy tôi rất đau lòng. Tôi thực sự, thực sự hy vọng cô ấy chăm sóc tốt cho bản thân trước và sớm bình phục.

- Cảm ơn Jeongyeon, vì đã luôn cố gắng nỗ lực hết mình.

Khánh Ngọc - CTV

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn