Bighit Music, công ty quản lý của Jin cho biết nam thần tượng sẽ nhập ngũ mà không có sự kiện dành cho người hâm mộ.

  • Jin (BTS) nhập ngũ, nhắc nhở người hâm mộ không tới trại huấn luyện quân sự

Ngày 6/12, công ty quản lý của Jin đưa ra thông báo chính thức về việc nhập ngũ của thành viên BTS. Dự kiến Jin sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tuần tới vì thế công ty quản lý yêu cầu người hâm mộ không đến thăm địa điểm nhập ngũ của Jin vì sự an toàn.

Jin (BTS) sẽ âm thầm nhập ngũ - Ảnh 2.

Jin (BTS) sẽ âm thầm nhập ngũ mà không có sự kiện dành cho người hâm mộ

"Jin sẽ nhập ngũ với tư cách là một người lính tại ngũ để hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình. Sẽ không có sự kiện đặc biệt nào vào ngày anh tham gia trại huấn luyện", đại diện công ty thông báo.

Công ty không cho biết ngày và địa điểm nhập ngũ của Jin, nhưng theo các nguồn tin trong ngành, Jin sẽ tham gia trại huấn luyện của một sư đoàn quân đội tiền tuyến ở Yeoncheon, cách Seoul 60 km về phía bắc, vào ngày 13/12. Nơi Jin nhập ngũ là một trong những khu vực lạnh giá nhất ở phía Bắc Hàn Quốc. Nhiệt độ ở đây từng có lúc giảm xuống tới -20 độ C vào năm 2021. Sau khi trải qua chương trình huấn luyện cơ bản kéo dài 5 tuần, Jin sẽ chính thức nhập ngũ ở một đơn vị địa phương.

“Lễ tham gia trại huấn luyện là một sự kiện có rất nhiều binh sĩ và gia đình của họ tham dự. Người hâm mộ nên hạn chế đến tiễn đưa để tránh xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Xin hãy nồng nhiệt tiễn đưa Jin và động viên cậu ấy".

Trước đó, Jin đã thông báo kế hoạch nhập ngũ sau đêm diễn của BTS tại thành phố Busan vào tháng 10. Ngày 24/11, nam ca sĩ đã để lại lời nhắn trực tuyến yêu cầu người hâm mộ không đến trại huấn luyện để tiễn anh. "ARMY (fandom của BTS) không nên đến trại huấn luyện. Điều đó có thể nguy hiểm vì nơi đó sẽ rất đông người ngoài tôi. ARMY, tôi yêu các bạn", Jin nhắn nhủ.

Theo: Yonhap

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn