Theo lời Johnny Đặng thì Vương Phạm đã lôi vụ lùm xùm của Khoa Pug với resort Aroma Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) từ 2 năm trước ra để gây sức ép với mình.

Tối 2/12, Johnny Đặng đã làm clip thứ 3 nói về ồn ào gần đây của mình. Dù ông vua kim hoàn không chỉ thẳng tên Khoa Pug như những lần trước mà chỉ gọi một là một hot YouTuber nhưng netizen cũng đã có đáp án cho riêng mình.

Johnny Đặng để lộ chi tiết Vương Phạm từng nói xấu Khoa Pug: Hồi xưa anh ta có phá một cái resort nào đó... - Ảnh 1.

Johnny Đặng trong clip lên tiếng tối 2/12

Trong clip, ngoài việc kể lại mọi chuyện, Johnny Đặng còn nhắc lại lùm xùm của Khoa Pug với resort Aroma Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) từ 2 năm trước. Tỷ phú kim cương nói:

"Vương có kể hồi xưa là anh ta có phá một cái resort nào đó. Chỉ vì không đồng ý mà fan của anh ta lên Google rate 1 sao. Chết rồi anh! Chuyện này mình phải giải quyết gấp. Khoảng 1 - 2 tiếng sau Vương lại gọi nói:'Anh giải quyết liền đi chứ đêm dài lắm mộng. Nếu không thì cũng ảnh hưởng đến chuyện làm ăn của em nữa'. Đó là lời của anh Vương Phạm".

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ vụ lùm xùm cách đây hơn 2 năm của Khoa Pug. Cụ thể hồi tháng 4/2019, Khoa Pug bất ngờ đăng tải đoạn clip kể về việc anh bị lừa đảo ở resort Aroma Mũi Né. Trong clip, Khoa Pug kể lại việc mình không được phục vụ và đón tiếp chu đáo. Vì trục trặc trong thanh toán đặt phòng online nên Khoa Pug được hướng dẫn huỷ phòng đã đặt trước, thay vào đó là đặt trực tiếp (giá phòng vip khi đặt online và trực tiếp như nhau).

Khi bỏ ra số tiền 2,2 triệu đồng, Khoa Pug nghĩ rằng sẽ được ở phòng Bungalow (loại phòng nhà trệt cỡ lớn) nhưng kết quả là anh được dẫn vào chung cư villa, loại phòng nhỏ có giá chỉ tầm 1,5 triệu đồng. Quá bức xúc, Khoa Pug từ chối nhận phòng và quay lại hỏi lễ tân. Theo lời kể của anh, lễ tân thái độ thách thức khách hàng và nói chuyện kiểu chợ búa. Thậm chí lúc sau gọi bảo vệ lên "đòi đánh mình và đòi đập điện thoại tôi", Khoa chia sẻ.

Johnny Đặng để lộ chi tiết Vương Phạm từng nói xấu Khoa Pug: Hồi xưa anh ta có phá một cái resort nào đó... - Ảnh 2.

Clip của Khoa Pug

Sau khi đoạn clip được công khai đăng tải trên YouTube, làn sóng tẩy chay, rate 1 sao yêu cầu Aroma giải thích của cư dân mạng như vũ bão. Thậm chí những khách sạn trùng tên Aroma ở đâu tận... Nhật Bản cũng bị vạ lây. Sau đó, Aroma có phản hồi rằng đây chỉ là hiểu lầm và cách cư xử chưa được khéo léo của nhân viên lễ tân, họ hoàn lại 2,2 triệu VNĐ cho Khoa Pug. Anh chàng cũng kêu gọi netizen ngừng rate 1 sao.

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn