Dân tình ước có một viên bằng hột é như vậy cũng chưa được luôn á.

Nối tiếp chuỗi đáp trả qua lại về drama nghỉ chơi, Johnny Đặng mới đây vừa đăng tải thêm một video với tiêu đề căng cực: Ván Bài Lật Ngửa. Trong video mình, tỷ phú người Việt trên đất Mỹ đã lên tiếng giải thích về nhập nhằng ai lừa ai với "một YouTuber". Dù Johnny Đặng cũng chơi bài không nói thẳng tên song YouTuber đó là ai thì 11/10 netizen đều liên tưởng ngay đến Khoa Pug.

Có một vấn đề là tuy tiêu đề nghe rất... vào việc nhưng thực tế, xuyên suốt hơn 20 phút của video, người nghe không nhận được câu trả lời cụ thể nào cả. Ngược lại, thứ còn đọng lại trong đầu mọi người chỉ có màn khoe kim cương hột xoàn ở cuối clip của Johnny Đặng.

Theo đó, Johnny Đặng đã lần đầu tiên lên tiếng về danh xưng "ông vua kim hoàn"/ "ông hoàng kim cương" được truyền thông dành tặng.

"Mọi người hay gọi mình là ông hoàng kim cương. Khổ ghê á, làm ơn nha, mình không muốn nhận là ông hoàng kim cương đâu. Có vài hột như hột é vậy mà ông hoàng kim cương nỗi gì?", Johnny Đặng cười khổ.

Zoom cận cảnh viên kim cương bé như hột é nhưng giá sương sương 22,7 tỷ của Johnny Đặng - Ảnh 1.

Johnny Đặng từ chối nhận danh xưng "ông hoàng kim cương"

Nói thì nói vậy chứ ngay sau đó, vị tỷ phú này đã có màn giới thiệu đống kim cương mình đang sở hữu. Sử dụng motif quen thuộc:"Ồ, mình có hột này 10 carat", "Ồ mình có yellow diamond", "Ồmình có cái này 18 carat"..., Johnny Đặng không quên mời mọi người ghé qua tiệm mình mua kim cương. Ngoài ra, tỷ phú gốc Việt còn zoom cận cảnh chiếc nhẫn kim cương mình đang đeo và hé lộ nó có giá tầm đâu... 1 triệu đô (khoảng 22,7 tỷ đồng).

Zoom cận cảnh viên kim cương bé như hột é nhưng giá sương sương 22,7 tỷ của Johnny Đặng - Ảnh 2.

Viên kim cương tới 10 carat và có giá 1 triệu đô nhưng Johnny Đặng vẫn khẳng định nó bé như hột é

Zoom cận cảnh viên kim cương bé như hột é nhưng giá sương sương 22,7 tỷ của Johnny Đặng - Ảnh 3.

Vị tỷ phú còn show thêm nhiều viên kim cương giá trị khác

Ảnh: Cap màn hình

Đọc thêm về drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng TẠI ĐÂY.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn